โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ เชิญชวนเปิดประสบการณ์พิเศษในค่ำคืนแห่งไวน์ จิบไวน์ชั้นนำของแคลิฟอร์เนียจาก Robert Mondavi Winery คู่กับอาหารค่ำ 5 คอร์สสุดหรู รังสรรค์โดยเอ็กเซ็กคูทีฟ ฟิลิปป์ โกดัล เชฟชาวฝรั่งเศส ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของกรุงเทพฯยามค่ำคืน ในราคาท่านละ 3,500 บาท++ ที่ห้องอาหารริบรูม แอนด์ บาร์ สเต็กเฮ้าส์ บนชั้น 31 สำหรับ คอร์สอาหารเมนูสุดหรู ที่เชฟปรุงขึ้นอย่างพิถีพิถัน เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยเมนูแรก เป็นหน่อไม้ฝรั่งขาวจากประเทศฝรั่งเศส เสิร์ฟคู่หอยแหลงภู่ และกุ้งเกรย์ชริมจากทะเลเหนือ ราดซอสโปเล็ต ตามด้วยเมนูราวิโอลี่ไส้นกกระทาปลอดสารพิษ และตับห่านราดซอสเนยสูตรพิเศษ อิ่มอร่อยกับเมนูต่อไป เป็นปลาหมึกยัดไส้หางวัวตุ๋น เสิร์ฟในสไตล์บาริกูล คู่กับอาร์ติโช๊ต และเห็ดแชมปิญอง ลิ้มลองเมนูจานหลักอย่างสเต็กเนื้อสันนอกเสิร์ฟคู่กับซอสกรีนบีนสูตรพิเศษ ออนท็อปด้วยถั่วนานาชนิด และหัวหอมใหญ่หมักบีทรูท ปิดท้ายมื้อพิเศษนี้ด้วยของหวานสไตล์ฝรั่งเศส อย่าง พาฟโลว่า เสิร์ฟคู่เบอร์รี่ป่า และผลไม้ พร้อมมาสคาร์โพนครีมชีสรสเสาวรส และราสเบอร์รี่คูว์ลีส พิเศษ เพียง 3,200 บาท เมื่อซื้อบัตรล่วงหน้าภายในวันที่ 1-25 พฤษภาคมนี้ ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2254- 0404 ต่อ 7777 หรือ อีเมล์ [email protected]