วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 – จ.พระนครศรีอยุธยา ผู้บริหาร พนักงาน และครอบครัวพนักงานบริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ได้ทำกิจกรรม Serve With Liberty 2019 ที่โรงเรียนวัดไทรโสภณ (ปราสาทองโอสถสงเคราะห์)

มร. มาร์ติน บริดเจอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอลเอ็มจี ประกันภัย (จำกัด) มหาชน กล่าว “พวกเรามี ความสุขมากที่มาจัดกิจกรรม Serve With Liberty ปีนี้เป็นปีที่พิเศษปีหนึ่งที่ผู้บริหารจากสำนักงานต่างประเทศมาร่วมกิจกรรมถึง 3 ประเทศคือ อาร์เจนติน่า บราซิล และสหรัฐอเมริกา ซึ่งกิจกรรม Serve With Liberty นี้กำลังจัดขึ้นในช่วงเวลาใกล้เคียงกันในสำนักงานสาขาในประเทศด้วยเช่นกัน”

สำหรับลักษณะกิจกรรมปีนี้เป็นกิจกรรมครอบคลุมรอบด้าน โดยเงินบริจาคที่มอบให้กับทางโรงเรียนมาจากการเดิน-วิ่งวันละ 10,000 ก้าวต่อวันของพนักงานแอลเอ็มจี ประกันภัย ทั่วประเทศ ข้อมูลจากองค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำว่าการเดิน 10,000 ก้าวต่อวันช่วยลดโรคและชะลอวัยได้ มีการนำกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพและความปลอดภัยโดยได้รับความร่วมมือจาก พี่ๆ อปพร. กระทรวงมหาดไทย มาให้ความรู้น้องๆ นอกจากนี้ครอบครัวแอลเอ็มจียังทำงานจิตอาสาทาสี จัดสวนปลูกต้นไม้ ทำความสะอาด ปรับปรุงห้องสมุด และเยี่ยมบ้านนักเรียนที่ขาดแคลนแต่เรียนดีเพื่อมอบความช่วยเหลือเบื้องต้น ได้ทั้งงานจิตอาสาและส่งเสริมสุขภาพอนามัยไปพร้อมกัน อ่านรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2PZfML4

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน