ลูกชาย และญาติๆเดินทางรับศพ อบต.เย๋ มาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านพัก ขณะที่ผลการผ่าพิสูจน์ของแพทย์สถาบันนิติเวช พบว่าถูกกระสุนปืนที่ศีรษะทำให้เสียชีวิต แต่ไม่พบหัวกระสุนปืนฝังที่ศีรษะ ส่วนผลตรวจกระเพาะอาหาร และกระแสเลือดต้องรออีก 45 วัน ว่าจะมีสารอะไรในร่างกายตามที่ญาติเชื่อว่าจะถูกวางยาหรือไหมอย่างไร

วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 20.00 น.ผู้สื่อข่าวได้ไปติดตามความคืบหน้าคดี สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ ถูกภรรยา และน้องชายภรรยาฆ่าฝังดินอำพรางศพในสวนทุเรียน หมู่ที่ 2 ตำบลทุ่งเบญจา อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี จนนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 คน มาดำเนินคดีตามกฎหมายได้ และได้มีการส่งตัวฝากขังต่อศาลไปแล้วนั้น ล่าสุดในค่ำวันนี้ นายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข ลูกชาย นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ พร้อมญาติๆได้เดินทางไปรับศพ นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข หรือ อบต.เย๋ มาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านพัก โดยบรรยากาศการรับศพของ นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ จังหวัดจันทบุรี หลังรถกู้ชีพขององค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่เดินทางมาถึงยังบ้านพักในพื้นที่ตำบลวังใหม่ อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี พบว่ามีบรรดาญาติๆเพื่อนร่วมงาน และคนที่รู้จักเดินทางมาร่วมงานศพที่จัดขึ้นคืนนี้เป็นคืนแรก พบว่าบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยมี นายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข ลูกชาย และญาติพี่น้องได้ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ซึ่งทางญาติและเพื่อนบ้านต่างจับกลุ่มพูดคุยกันถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น และคิดไม่ถึงว่า นางเบญจวรรณ ไทยเจีย ที่เป็นภรรยาจะกล้าลงมือฆ่าสามีตนเอง

จากการสอบถามนายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข ลูกชายของนายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ จังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า ตนเองได้ทราบผลการผ่าพิสูจน์ของแพทย์สถาบันนิติเวชแล้วว่า ที่ศีรษะมีร่องรอยกระสุนที่ทำให้เสียชีวิต แต่ไม่พบหัวกระสุนปืนฝังที่ศีรษะ และในร่างกายแต่อย่างใด ส่วนผลตรวจทางกระแสเลือดเกี่ยวกับกานวางยานั้นต้องรอผลตรวจประมาณ 45 วัน ถึงจะรู้ว่าที่แน่ชัดต่อไปอีกด้วย
สำหรับศพของ นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลวังใหม่ จะมีการตั้งสวดพระอภิธรรมที่บ้านพัก จำนวน 5 คืน
นายไตรรงค์/จันทบุรี 0870894201

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance