ผ่าง ผ่างๆๆๆๆๆ หมวยชวนหม่ำ มารายงานความอร่อยแล้วจ้า หลังจากห่างหายไปสองสัปดาห์ สำหรับสัปดาห์นี้จะพาไปหม่ำของอร่อยๆ ที่เขาใหญ่กัน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครๆ ก็มาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้อย่างสบายๆ เมื่อไปเยือนเรื่องอาหาร ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องนึกถึง ว่าจะหม่ำอะไรดี ร้านไหนอร่อย ร้านนี้มีเมนูเด็ดอะไร เลยขอแนะนำ ร้านอาหารเปิดใหม่ในปี 2019 ที่เขาใหญ่ นั่นคือ ลาบาริส เรสเตอร์รองท์ (Labaris Restaurant) ตั้งอยู่ภายในที่พักเปิดใหม่ในปี 2019 อย่าง โฮเทล ลาบาริส เขาใหญ่ ซึ่งจะได้ฟินกับอาหารรสสุดพิเศษสไตล์ “Thai Cuisine and Grill Bar “

สเต็กซี่โครงแกะ

ฟัวกราส์พร้อมซอสราสเบอรี่

แซลมอนรมควันโฮมเมดพร้อมสลัดเมดิเตอร์เรเนียน

ลาบาริส เรสเตอร์รองท์ ใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำอาหารแต่ละจาน เริ่มจากการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลกมาปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน และความพิเศษของร้านอาหารแห่งนี้คือ ได้เชฟคุณภาพมารังสรรค์เมนูอาหารที่พร้อมเสิร์ฟในสไตล์ Thai Cuisine and Grill Bar เมนูที่จะแนะนำGrilled Lamb Rack Crust (สเต็กซี่โครงแกะ) Pan Seared Foie Gras (ฟัวกราส์พร้อมซอสราสเบอรี่) และ Homemade Smoked Salmon with Mediterranean Salad (แซลมอนรมควันโฮมเมดพร้อมสลัดเมดิเตอร์เรเนียน)

แกงรัญจวน

 แกงมัสมั่นแกะ

ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ

แกงปูใบชะพูล

ยังมีเมนูอาหารไทยพื้นบ้าน ที่ทางร้านจัดให้ โดยรวบรวมเมนูอาหารภูมิภาคต่าง ๆ ที่หาหม่ำได้ยาก ไม่ว่าจะเป็น แกงรัญจวน รสชาติกลมกล่อม แกงมัสมั่นขาแกะ หอมเครื่องเทศสูตรเฉพาะ เนื้อแกะนุ่มลิ้นละลายในปาก ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ ที่ปรุงด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะเสิร์ฟพร้อมกุ้งโต ๆ ทำให้ฟินกันเลยทีเดียว และอีกหนึ่งเมนูที่ขาดไม่ได้ คือ แกงปูใบชะพูล ที่หอมเครื่องแกง เผ็ด ร้อน หม่ำกับข้าวสวยร้อนๆ

เท่านั้นยังไม่พอยังมี บาร์เครื่องดื่ม ที่หลากหลายไปด้วย ไวน์ชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก และเครื่องดื่มค็อกเทลซิกเนเจอร์ พร้อมเครื่องดื่มอีกมายมากที่จะเรียกความสดชื่นให้กับผู้มาเยือนที่ ลาบาริส เรสเตอร์รองท์ แห่งนี้ อย่างแน่นอน