โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ขอนำเสนอ 2 เมนูสุขภาพคลายร้อน โดยใช้ผักชีเป็นวัตถุดิบหลัก ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ ที่ ห้องอาหารจีนหลิว ชั้น 3 เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.30 - 14:30 น. สำหรับมื้อกลางวัน และเวลา 18.00 - 22.30 น. สำหรับมื้อเย็น สำหรับ ผักชี เป็นผักที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว จึงเป็นที่นิยมอย่างมากในการนำมาใช้ประกอบอาหารต่างๆ เพื่อทำให้อาหารมีกลิ่นหอมน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารจีน แถมยังอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่อร่างกายหลากหลายประการ ทั้งวิตามินเอ วิตามินบี และวิตามินเค และยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง จึงเป็นพืชที่มีสารอาหารที่ดีต่อร่างกายอย่างน่าอัศจรรย์  ฮะเก๋ากุ้ง โรยไข่กุ้งและผักชี จากความสามารถของ เชฟแอนดี้ ฟุง เชฟใหญ่ประจำห้องอาหารจีนหลิว ที่ได้รังสรรค์เมนูอาหารจีน ซึ่งใช้ผักชีเป็นวัตถุดิบหลักให้อร่อยกลมกล่อมมากขึ้น โดยทุกท่านสามารถมาลิ้มลอง ซุปเนื้อปลาและไข่เยี่ยวม้าผักชี ที่เป็นเมนูอาหารจีนดั้งเดิม ช่วยให้ซุปมีกลิ่นหอม รสชาติอร่อยกินแล้วชื่นใจ ราคา 480++ บาท และอีกหนึ่งเมนูที่เอาใจคนรักติ่มซำ คือ ฮะเก๋ากุ้ง โรยไข่กุ้งและผักชี ราคา 160++ บาท ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.02-690-9999 หรือ อีเมลล์ [email protected] สามารถติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เวบไซต์ www.relishbangkok.com/liu