เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งของไทย เปิดตัว “เนสกาแฟ เรดคัพ ออริจิน ซีเล็คชั่น” ใหม่ รุ่นลิมิเต็ด ครั้งแรกของการยกระดับเมล็ดกาแฟคุณภาพจากท้องถิ่นระนอง สู่คอลเลคชั่นกาแฟระดับโลก ด้วยกาแฟผงสำเร็จรูปที่สร้างสรรค์ขึ้นจากเมล็ดกาแฟโรบัสต้า 100% ผสมกาแฟคั่วบดละเอียด จากอำเภอกระบุรี จังหวัดระนอง แหล่งเพาะปลูกกาแฟโรบัสต้าคุณภาพอันดับต้นๆ ของประเทศ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของกาแฟไทย

โดยเมล็ดกาแฟทุกเมล็ดของออริจิน ซีเล็คชั่น ถูกเก็บในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดของฤดูเก็บเกี่ยว คัดเฉพาะผลสุกแดงเต็มที่ด้วยมืออย่างตั้งใจ ก่อนนำไปตากแห้งด้วยวิธีธรรมชาติในช่วงที่อากาศแห้งเหมาะกับการตากเมล็ดกาแฟที่สุดของปี แล้วจึงนำเมล็ดกาแฟมาผ่านกระบวนการคั่วอย่างพิถีพิถัน ผสมกาแฟคั่วบดละเอียดด้วยเทคโนโลยี Micronized Roasted Coffee - MRC ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเนสกาแฟ คอกาแฟห้ามพลาดกับโอกาสที่จะได้เพลิดเพลินกับรสชาติกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์ เข้ม หอมกลมกล่อม สุดพิเศษ

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ในรูปแบบกาแฟปรุงสำเร็จทั้ง 2 ขนาด ได้แก่ ซองขนาด 45 กรัม ราคา 39 บาท และ ซองขนาด 150 กรัม ราคา 120 บาท ที่ร้านสะดวกซื้อซูเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ รีบจัดด่วนก่อนของหมดแล้วจะอดของดี!