เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 10 พ.ค.62 ร.ต.อ.ยุทธศิลป์ พละสาร รอง สว.สอบสวน สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย ในบ้าน เลขที่ 2/1 ซอยคู้บอน 6 ถนนคู้บอน แขวงและเขตคันนายาว กทม.จึงเดินทางตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชและมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพ นายสมชาย มังกร อายุ 44 ปี ชาว จ.นครสวรรค์ อาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ในสภาพใช้ลวดผูกคอกับคานเพดานบ้าน โดยโยงลวดมาจากฝาบ้านมาผูกคอ ใส่เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีเขียว

จากการสอบถามภรรยาของผู้เสียชีวิตทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนขี้น้อยใจ เมื่อช่วงเย็นได้มีปากเสียงกับ น.ส.เอ ลูกสาวอายุ 18 ปี อย่างรุนแรง แล้วลูกสาวได้ออกจากบ้านไป ทางด้านผู้ตายก็เดินออกไปหาเพื่อน หลังจากนั้นตนจึงออกไปตามลูกสาวเข้ามาอาบน้ำเตรียมตัวเข้านอน แต่ผู้ตายก็ยังไม่กลับเข้ามาในห้อง ตนก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะผู้ตายชอบนอนอยู่หลังรถกระบะเป็นประจำ แต่พอนานเข้าตนจึงจะออกไปตามก็พบว่าใช้ลวดผูกคอ จึงรีบตัดลวดเพื่อจะเอาส่ง รพ.แต่พบว่าได้เสียชีวิตไปแล้ว ส่วนสาเหตุอาจเป็นเพราะทะเลาะกับลูกสาว จึงเกิดความน้อยใจเพราะนิสัยเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว จึงผูกคอตายประชดลูกสาว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน