สลด! ผัวซดเหล้าหึงเมียใหม่ไม่สนใจเอาแต่เล่นไลน์ คว้ามีดปาดคอเสียชีวิตคาห้องพัก ก่อนไปนอนให้รถไฟทับร่างให้เสียชีวิตหวังหนีความผิด แต่ไม่ตายแค่ขาขาด2ข้าง

เมื่อกลางดึกของวันที่ 9พ.ค.62 ร.ต.อ.ไชยวิชิต พิเมย รองสว.(สอบสวน)สภ.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นคร ราชสีมา รับแจ้งเหตุมีผู้หญิงถูกปาดคอเสียชีวิต ภายในห้องเช่าเลขที่9ซอยศรีบรรจง ข้างวัดปางอโศก หมู่ที่1บ้านปางอโศก ต.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ก่อนประสานเจ้าหน้าที่แพทย์เวรและเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นางดวงมะลิ พิขุนทด อายุ 53ปี อยู่บ้านเลขที่161/1หมู่ 2บ้านโคกสง่า ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง สภาพนอนเสียชีวิตอยู่บนแคร่ไม้ไผ่ มีบาดแผลถูกปาดคอด้วยของมีคม จนหลอดลมขาด ส่วนผู้ลงมือก่อเหตุคือ นายครู่ ศรีสระทุม อายุ 61ปี สามีผู้ตาย โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นางดวงมะลิผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับจ้างปลอกเปลือกข้าวโพด และได้อยู่กินกับนายครู่หลังสามีเก่าได้เสียชีวิตเมื่อ3เดือนที่ผ่านมา โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเย็น นายครู่ได้ซื้อเหล้าขาวมาดื่มในห้อง ก่อนจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากผู้ตายเอาแต่เล่นไลน์ ไม่สนใจนายครู่ จนเกิดความความหึงหวง ใช้มีดทำครัวปาดคอนางดวงมะลิจนเสียชีวิตก่อนหลบหนี

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สถานีรถไฟกลางดง ที่ห่างออกไป 3กิโลเมตร เกิดเหตุรถไฟดีเซลราง กรุงเทพฯ มุ่งหน้าจ.หนองคาย ได้ชนคนนอนพาดรางรถไฟ จึงรุดไปตรวจสอบพบว่าผู้บาดเจ็บคือนายครู่ที่ลงมือฆ่าปาดคอนางดวงมะลิจนเสียชีวิต โดยมีสภาพขาทั้ง2 ข้าง ถูกรถไฟทับจนขาดอยู่ในอาการสาหัสหน่วยกู้ชีพกลางดงจึงปฐมพยาบาล รีบนำส่ง รพ.มหาราช นครราชสีมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่านายครู่อาจจะกลัวความผิด หลังก่อเหตุ จึงคิดฆ่าตัวตาย โดยให้รถไฟทับให้เสียชีวิตดังกล่าว

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน