"ชายหนุ่มผู้บริหารบริษัทให้บริการด้านความสะอาดที่สะอ๊าด..สะอาด จนกลัวเชื้อโรค กับ สาวน้อยที่ต้องดิ้นรนหาเลี้ยงชีพจนไม่สนใจสิ่งอื่นใดและเป็นคนซกม๊ก..ซกมก เรื่องราวความรักที่ดูยังไง๊..ยังไง ก็ดูยากที่จะลงเอยกันได้"

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เอาใจสาวกคอเอเชี่ยนซีรีส์ต่อเนื่อง ล่าสุดคว้าซีรีส์เกาหลีที่โด่งดังสุดๆ ที่เกาหลีมาแล้วอย่าง “รักนี้สะอาดเนี๊ยบ” (Clean with Passion for Now) ผลงานแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่รีเมคมาจากเว็บตูน เมื่อปี 2018 ภายใต้ชื่อเรื่องเดียวกัน มาลงจอให้แฟนๆ ได้ดูกันอย่างเต็มอิ่มกับ ช่วง 36 Series Hit ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป แฟนๆ คอซีรีส์เตรียมมาฟินไปด้วยกัน กับคู่พระนางอายุห่างกันถึง 12 ปี! แต่เคมีก็ดูจะลงตัวกันสุดๆ ไม่เป็นอุปสรรคต่อการจิ้นของคู่นี้แน่นอน เมื่อหนุ่มหล่อ แสนอบอุ่นอย่าง ยุนคยุนซัง มาเจอกับนักแสดงสาวแก้มป่องมากฝีมือ พ่วงตำแหน่งขวัญใจมหาชน อย่าง คิมยูจอง เตรียมจะมาโกยความฟินจากแฟนๆ ชาวไทยกันถึงหน้าจอ งานนี้บอกเลยว่า...ห้ามพลาด!

เรื่องราวความรักระหว่าง “กิลโอซล” (รับบทโดย คิมยูจอง) สาวน้อยมองโลกในแง่ดี ผู้มีนิสัยแปลกประหลาด และไม่สนใจเรื่องความสะอาดแม้แต่น้อย เนื่องจากทุ่มเทให้กับการทำงานจนหลงลืมเรื่องความสะอาดไปเสียสนิท กับ “จางซอนคยอล” (รับบทโดย ยุนคยุนซัง) CEO หนุ่มสุดหล่อ ฐานะดี เจ้าของบริษัท “Cleaning Fairy” ผู้เป็นโรคกลัวเชื้อโรคและสิ่งสกปรกรอบๆ ตัวเป็นที่สุด เขาจึงยกเรื่องความสะอาดให้เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งในชีวิต เมื่อเขาและเธอมาเจอกัน ความอลหม่านจึงบังเกิด..

ติดตามซีรีส์ชื่อดัง “รักนี้สะอาดเนี๊ยบ” (Clean With Passion For Now) และฟินไปพร้อมๆ กัน ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 - 21.45 น. ด้วยความคมชัดระดับ HD เริ่มพุธที่ 15 พฤษภาคมนี้ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36