เป็นพระเอกมาดเข้มที่โดนใจแฟนละครมาตลอด และล่าสุดตัวละคร “หิน ท่าลาด” จากละคร เพลงรักเพลงปืน ซึ่งรับบทโดยพระเอกหนุ่ม “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม” กำลังจะถูกเปิดเผยตัวตนและเหตุผลที่แท้จริงในการกลับมาบ้านโคก ส่วนนอกจอจะขอพามาชวนคุยเปิดใจให้แฟน ๆ ได้สัมผัสและได้รู้จักพระเอกหนุ่มมากยิ่งขึ้นว่า ภายใต้บทบาทอันเข้มข้นดุดันกลางดงควันปืน จะแฝงตัวตนที่แฟน ๆ ไม่ค่อยได้สัมผัสและคุ้นตาไว้มิดชิดแค่ไหน สามารถติดตามชมได้ในคลิปเด็ดเปิดใจ WHO ARE YOU? ทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ Ch7HD หรือ Youtube:Ch7HD

ย้อนเวลาเล่าถึงชีวิตวัยเด็กของ บิ๊กเอ็ม
“ตอนเด็กชีวิตผมจะมี 2 พาร์ท คือตอนผอม อ้วน แล้วกลับมาผอมอีกที ตอนเด็ก ๆ ช่วงที่ผอม ๆ ผมจะซน ดื้อ ซ่ามาก แต่พอตอนอ้วนก็จะเป็นคนเงียบ ๆ อยู่คนเดียว เก็บตัวไม่ออกไปไหน ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร แต่ขยันตั้งใจเรียนมาก”

เผยเหตุลดน้ำหนักทำชีวิตเปลี่ยน
“ผมไม่ใช่คนที่อ้วนมาตั้งแต่เด็กนะแรก ๆ ผอม และมาอ้วนตอนอยู่ป.3 มาจนถึง ม. 5 และอ้วนมากถึง 120 กิโลกรัม แต่มีแรงบันดาลใจอย่างแรงเลยหักดิบตั้งใจลดน้ำหนักช่วงปิดเทอม 3 เดือน พอเปิดเทอมมาลดลงไปได้ 45 กิโลกรัม ทุกคนตกใจมากจนเพื่อนจำไม่ได้ และครูยังเรียกไปถามว่าเธอติดยาหรือเปล่า”

เล่าจุดเริ่มต้นในวงการบันเทิง

“เริ่มมาจากช่วงแรกที่ทำงานประจำก็มีเพื่อนๆ หรือคนที่รู้จักมาเป็นกองเชียร์ มากล่อมให้ลองไปลงประกวด และมีโมเดลลิ่งมาตามอยู่นานมาก ก็ตัดสินใจลอง ปรากฏว่าประกวด Arrow Man จากผู้เข้าประกวด 900 คน ได้อันดับ 2 และเริ่มมีงานถ่ายแฟชั่นถ่ายแบบ ได้เล่นมิวสิกวิดีโอ แต่ที่ทำให้เริ่มเข้าวงการบันเทิงเต็มตัว เพราะมีโอกาสได้เล่นบทร้ายในละคร บอดี้การ์ดสาว ที่มีพี่เอส กันตพงศ์ แสดงคู่กับ แซมมี่ ทางช่อง 7HD นี่เองครับ ผู้ใหญ่เห็นเลยลองเรียกเข้ามาเทสต์เป็นที่มาจนถึงวันนี้ครับ”

ขยายความเป็นผู้ชายหลายมุมของ บิ๊กเอ็ม

“จากที่มองตัวเองและที่ได้ยินจากคนอื่น ๆ ก็น่าจะเป็นคนหลายบุคลิกนะ คนอื่น ๆ ที่ไม่คุ้นเคยหรือแฟนละครที่เห็นผมแว่บแรกบอกว่าผมเป็นคนดุ ขรึมมาดเข้ม เรียบร้อย นิ่ง ๆ เงียบ ๆ เก็บตัวอยู่คนเดียว แต่ถ้าเป็นคนสนิทที่คุ้นเคยกันดีจะรู้ว่า ผมเป็นคนชอบแกล้ง ชอบแหย่ ชอบอำ แถมซน และดื้อพอตัวเลยครับ ซึ่งกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่ชอบมีหลายแบบครับ ทั้งแนวซน ๆ ลุย ๆ ผจญภัย ชอบการขี่มอเตอร์ไซค์แนววิบากบุกป่าฝ่าดงกับ กลุ่มเพื่อน แต่บางทีก็มีมุมติสต์บ้าง อยู่คนเดียว ปลีกวิเวกเข้าป่า ไปใช้ชีวิตแบบเพลิน ๆ ลืม ๆ ไปอยู่ในป่าอยู่กับธรรมชาติ ไปคุยกับต้นไม้ใบหญ้า ก็ไม่รู้ว่าเกี่ยวกับที่เราเห็นพ่อทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้มาตั้งแต่เด็กหรือเปล่าเลยซึมซับบางอย่างมา แต่ก็มีมุมซอฟท์ ๆ อบอุ่นอ่อนโยน บ๊อง ๆ ติงต๊องด้วย เพราะผมเองก็มีสุนัขตัวโปรดผมดูแลอย่างดี เพราะรักมากคลุกคลีอยู่ด้วยกันตลอดทั้งกอด หอม ทะนุถนอมเค้า หรือแม้แต่คุยกับเค้าเหมือนเราคุยกับคนก็มีครับ บางทีแฟน ๆ ที่ตามใน ไอจี จะเห็นผมเวลาอยู่กับหมาน้อยก็จะเป็นอีกแบบครับ”

เผยปลดปล่อยอารมณ์ในงานศิลปะและเสียงเพลง

“ถือเป็นการพักผ่อนอย่างหนึ่งของผม การได้อยู่นิ่ง ๆ เงียบ ๆ มีช่วงว่างในกองถ่ายก็ชอบนั่งสเก็ตช์ภาพนางเอกที่เล่นด้วยกันบ้าง เป็นวิชาติดตัวมาจากช่วงเรียน ซึ่งตอนนั้นก็ทำหนังสือป๊อบอัพ ไปช่วยอาจารย์ทำโมเดล และรับจ้างทำแบบโมเดลเป็นรายได้พิเศษด้วย ชอบทำกราฟิกชอบลองเทกนิคใหม่ ๆ ในละครบางเรื่องผมเอาภาพมาแต่งทำกราฟฟิกประชาสัมพันธ์ละครที่ตัวเองเล่น หรือบางทีก็ออกแบบโปสเตอร์ละคร ผมขลุกอยู่กับมันได้ทั้งวันครับ ทำให้เราผ่อนคลายแบบเพลิน ๆ เรื่องร้องเพลงก็ชอบครับสนุกมันเหมือนได้ปลดปล่อยอารมณ์ และยังได้การฝึกใช้เสียงของเราด้วย ที่สำคัญได้รับโอกาสดี ๆ ร้องเพลงประกอบละครก็หลายครั้ง ฝากติดตามผลงานต่าง ๆ ของผมด้วยนะครับ”

BIG M คืออะไร
“...บิ๊กเอ็มคือ.. บิ๊ก BIG แปลว่าใหญ่ แบบทำอะไรทั้งทีต้องจริงจังแบบตั้งใจจริงใจสุด ๆ หรือให้ทะลุเกินขีดจำกัดออกไปเลย เช่นเดียวกับ เอ็ม M ตัวอักษรนี้ทำให้ผมนึกถึงคำว่า MAX แม็กซ์ ใหญ่ทำอะไรให้เกินขีดจำกัด แบบเกินพิกัดสุดขีด ดังนั้น บิ๊กเอ็ม BIG M คือคนที่ทำอะไรด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจจัดเต็มทะลุเกินขีดจำกัดออกไปนั่นคือ...ผม..ครับ”
ทำความรู้จักในอีกมุมของพระเอกหนุ่มคนโปรด “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” กันแล้วอย่าพลาดติดตามชมละคร “เพลงรักเพลงปืน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD

*หมายเหตุ : สามารถดูคลิปสุดพิเศษเปิดใจ “บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์” สไตล์ WHO ARE YOUได้ทางลิงค์ :

-เฟสบุ๊กแฟนเพจ Ch7HD https://www.facebook.com/Ch7HD/videos/266546094295345/UzpfSTEwNzc0MzgyOD...

-Youtube :Ch7HD
https://www.youtube.com/watch?v=eQrmZGJudbU

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance