โรงแรมเคป เฮ้าส์ กรุงเทพฯ ที่ ห้องอาหารนัมเบอร์ 43 อิตาเลียน บิสโทร ชั้นล็อบบี้ เชิญชวนสัมผัสกับบรรยากาศมื้อค่ำสุดพิเศษจากแดนใต้ของอิตาลี ที่โดดเด่นด้วยลักษณะภูมิศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม เลื่องชื่อกับสุดยอดเมนูอาหารจานอร่อยและวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมกรรมวิธีการปรุงในสไตล์อิตาเลียนกับโปรโมชั่นเทศกาลอาหารอมาลฟี คูซีน อาทิ ลิงกวินีพาสต้าหมึกยักษ์ในซอสมะเขือเทศ ราคา 385++ บาท สตูว์มะเขือม่วงและเห็ดนานาชนิด ราคา 250++ บาท และไพน์นัทเค้ก ราคา 150++ บาท พร้อมหอมอร่อยนุ่มด้วยเนื้อเค้กสับปะรดและคุณประโยชน์จากไพน์นัท ที่พร้อมเสิร์ฟต้อนรับคนพิเศษเช่นคุณ เฉพาะมื้อค่ำ เวลา 18.00-24.00 น. โดยรับออเดอร์อาหารถึง 23.30 น. ตั้งแต่วันที่ 12-19 พฤษภาคม 2562 ลิงกวินีพาสต้าหมึกยักษ์ในซอสมะเขือเทศ ราคา 385++ บาท พิเศษกับสุดยอดเมนูโฮมเมดพาสต้าสูตรต้นตำรับ พร้อมให้ลิ้มลองกับเมนูจานเด็ด แพ็คเชอรี่พาสต้าและปลาหมึกผัดด้วยซอสมะเขือเทศสไตล์อิตาเลียน ในราคาเพียงจานละ 390++ บาท ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร: 0-2658- 7444 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.capecollection.com