พี่ชายแค้นแทนน้องสาวที่ถูกแฟนสาวทอมทิ้งจนต้องกินยาฆ่าตัวตาย ขับรถจักรยานยนต์พร้อมมีดยาว 32 เซนติเมตร ตามไปฟันและปาดคอสาวทอมตายคาบ้านแฟนใหม่ และยังแทงแฟนสาวคนใหม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ตำรวจตามรวบได้ทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 00.20 น.วันนี้ (28 เม.ย. 62) พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งได้เกิดเหตุแทงกันตายและได้รับบาดเจ็บที่บ้านเลขที่ 16 ซอยคุรุสภา 1 หมู่ 1 บ้านหน้าควน ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงประสานพนักงานสอบสวนและลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส.พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป และทีมตำรวจทั้งฝ่ายสืบสวนและฝ่ายปราบปราม รวมทั้งหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลัง

ที่ เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้าน2 ชั้น พบร่างผู้เสียชีวิต 1 คนคือ น.ส.เสาวลักษณ์ จันทร์เสี้ยม อายนุ 40 ปี ชาว ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่หน้าประตูหน้าบ้าน โดยมีบาดแผลถูกปากคอและฟันเข้าที่แขนขวาเป็นแผลฉกรรจ์ และมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คนคือ น.ส. ชาริสา ใจมิภัครอายุ 38 ปี ถูกแทงเข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลังรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุ น.ส.เสาวลักษณ์ ซึ่งเป็นสาวทอมได้เดินทางมาหา น.ส.ชารีสา แฟนสาวที่บ้านเกิดเหตุ และนั่งพูดคุยกันอยู่ในบ้าน จากนั้นได้มีนายอภิเสกศ์ เทพสุรินทร์ 37 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของอดีตแฟนสาวของ น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอม ได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าบ้านพร้อมกับอาวุธมีดยาวประมาณ 32 เซ็นติเมตร

และเดินเข้าไปในบ้านลงมือทำร้ายทั้งสองคนโดยทั้งฟันและปาดคอ น.ส.เสาวลักษณ์ จนต้องวิ่งหนีออกมาหน้าบ้านและล้มลงขาดใจตายคาที่ และยังแทง น.ส.ชาริสา เข้าที่หน้าท้องบาดเจ็บอีก 1 คน ก่อนที่จะวิ่งไปขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ส่วนสาเหตุจากการสอบถามคนใกล้ชิดทราบว่ามาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากก่อนหน้านี้ น.ส.เสาวลักษณ์ สาวทอมได้คบหากับแฟนเก่าซึ่งทำงานเป็นหมอนวดที่ร้านสปาในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ แต่ได้เลิกรากันไป และได้มาคบหากับ น.ส.ชาริสา แฟนสาวคนใหม่ ที่ทำงานเป็นหมดนวดอยู่ที่ร้านสปาแห่งเดียวกันได้ 1 เดือน และเป็นเพื่อนสนิทกับแฟนคนเก่าด้วย

และทำให้แฟนเก่าทำใจไม่ได้ถึงขั้นกินยาตายแต่ญาติได้นำตัวส่งโรงพยาบาลช่วยชีวิตเอาไว้ได้ทันและเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาเมื่อวานนี้ ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุให้ นายอภิเสกศ์ พี่ชายของแฟนเก่าโกรธแค้นแทนน้องสาว จึงขับรถจักรยานยนต์ตามมาที่บ้านของแฟนใหม่และก่อเหตุทำร้ายทั้งสองคนจนทำให้สาวทองเสียชีวิตและแฟนสาวบาดเจ็บสาหัส

และล่าสุดมีรายงานว่าทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ติดตามไปจับกุม นายอภิเสกศ์ มือมีดได้แล้วที่บ้านเลขที่ 13/1 ถนนพรุรักษา ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ พร้อมของกลางมีดปลายแหลม ยาว32 เซนติเมตร และเสื้อผ้าเปื้อนเลือดที่สวมใส่ขณะก่อเหตุ

และควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมแจ้งข้อหาพยายามฆ่าและฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา,และพกพาอาวุธมีดไปในเมืองและทางสาธารณะ ฯ และนายอภิเสกศ์ ก็ยอมรับสารภาพ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน