สำหรับบางคนที่ต้องการหลีกหนีความจำเจแบบเดิมๆ สามารถมาแฮงค์เอาท์บนดาดฟ้า ชั้น 25 ท่ามกลางบรรยากาศความงามของวิวมหานครแบบ 360 องศา ที่ เดอะ รูฟ แกสโตร ของ สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ บริเวณบีทีเอสสนามกีฬา ที่ตอบโจทย์คนชอบนั่งชิลชิล ในสไตล์เฉพาะตัว

ซึ่ง เดอะ รูฟ แกสโตร สามารถมองเห็นวิวมหานครยามค่ำคืนได้แบบพาโนรามา 360 องศา ในความงาม ณ จุดกึ่งกลางที่เชื่อมต่อระหว่างย่านธุรกิจของเมืองกรุงกับความงดงามของสถาปัตยกรรมเกาะรัตนโกสินทร์ เป็นการผสมผสานในระดับความสูงที่นับว่าเป็นจุดที่สวยที่สุดมุมหนึ่งของกรุงเทพฯ และนอกจากมีวิวที่สวยงามและนั่งสบายแล้ว ยังมีอาหารทานเล่นและเครื่องดื่มราคาสบายกระเป๋า รอให้มาชิม และมาแชร์ สังสรค์ในกลุ่มเพื่อน ครอบครัว คนรู้ใจ โดยนำเสนอการจิบเครื่องดื่มเคล้าอาหารทานเล่น เพื่อสร้างสุนทรียภาพแห่งการกินดื่ม และอาหารหลากหลายเมนูสไตล์อาเซียน ทาปาส

อาทิ Avocado tuna tartare ยำปลาทูน่าสดปรุงรสด้วยโชยุ และต้นหอม เสิร์ฟกับอะโวคาโดซัลซ่าพร้อมใบโอบะ ปรุงรสด้วยมะนาวเหลือง เหมาะกับอาหารจาน เรียกน้ำย่อย Chirashi salad สลัดปลาดิบรวมที่นำปลาหลากหลายชนิดทั้งฮามาจิทูน่าและแซลมอน มารวมไว้ด้วยกัน เสิร์ฟกับผักสด ที่ปรุงรสด้วยซอสพอนสึ และ ข้าวพองญี่ปุ่นอบกรอบ ทำให้รสชาติของจานนี้นั้นมีความสดชื่น และเบาจากเนื้อสัมผัสของข้าวพองอบ Sashimi platter และ Cheese platter เป็นอาหารอีก 2 รายการที่ เหมาะมากกับการ Sharing กันบนโต๊ะเพื่อดื่มสังสรรค์ โดยเชฟได้เลือกใช้ปลาจากหลากหลายน่านน้ำ เช่น ปลา ทูน่า ปลา Hamachi ปลาแซลมอน รวมไปถึง ชีสชั้นดีจาก นานาประเทศทั้งออสเตรเลียและฝรั่งเศส อีกทั้งยังมี Crisp fried fermented pork ขลุ่ยแหนมทอด ที่สั่งแหนมอย่างดีมาจากเชียงใหม่ ถูกบรรจงห่อด้วย แป้งปอเปี๊ยะสดนำไปทอดกรอบ เป็นอาหารอีก 1 จาน ที่จะพลาดไม่ได้

 Avocado tuna tartare


โดย เดอะ รูฟ แกสโตร เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 - 00.00 น ชั้น 25 สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่งโทร. 087-989-2525 fbrsvn@siamatsiam.com Line@: @siamatsiambangkokFacebook: The Roof Gastro

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน