วันที่ 21 เมษายน 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งกรณีเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 06.50 น. ร.ต.อ.ไพฑูรย์ ชั้นเสมา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ท่าบ่อ รับแจ้งอุบัติเหตุมีคนพลัดตกจากรถยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ถนนทางหลวงชนบท นค.3042 บริเวณหน้าร้านเหน่งโภชนา หมู่ที่ 1 ตำบลท่าบ่ออำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยประจักษ์จุดอำเภอท่าบ่อ
ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บนอนหมดสติ หายใจรวยริน สภาพศีรษะมีรอยบวมช้ำ เลือดออกหู ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นางสาวศศิประภา วงษ์ตา อายุ 38 ปี ที่อยู่ 77/297 หมู่ที่ 8 ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถยนต์กระบะอีซูซุสีดำ แบบแค๊บ หมายเลขทะเบียน 1ฒฐ 4921 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ มี นางสาวจารุณี ข่มอาวุธ อายุ 42 ปี ที่อยู่ 35/75 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี คนขับยืนรอพบเจ้าหน้าที่ โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยประจักษ์จุดอำเภอท่าบ่อ ได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ โดยเมื่อไปถึงโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ เจ้าหน้าที่ได้นำเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อเร่งช่วยเหลือ เนื่องจากศีรษะได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง

ต่อมาได้ถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลหนองคาย โดยแพทย์ได้เร่งช่วยชีวิตอย่างเต็มที่ แต่เนื่องจากศีรษะได้รับการกระแทกอย่างรุนแรง ทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา (เสียชีวิตวันที่ 21 เมษายน) โดยศพ ญาติได้ติดต่อรับนำมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านเลขที่ 96 หมู่ที่ 3 ตำบลกองนาง อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย.

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance