ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในแต่ละวันทำให้เราต้องหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ดังนั้น บริษัท เอ็มบี ฟู้ด แอนด์ เบเวอเรจ จำกัด [MB Food & Beverage Co.,Ltd] โดย มุ่ย -สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้เล็งเห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพ จึงสร้างสรรค์ มีบุญ [Meeboon] เครื่องดื่มสมุนไพรตรีผลา ด้วยคุณค่าสกัดเข้มข้นจากตรีผลา สมุนไพรที่ได้ชื่อว่าเป็นราชาแห่งการปรับสมดุลธาตุและการล้างพิษ ประกอบด้วย สมุนไพรไทย 3 ชนิด ได้แก่ มะขามป้อม, สมอไทย และ สมอพิเภก โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ณ ร้าน Sava All Day Dining ชั้น 6 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

มุ่ย - สลิลาพร กองทองมณีโรจน์

มุ่ย - สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ กล่าวว่า “จากการได้ศึกษาด้านการแพทย์แผนไทยเภสัชกรรม และแพทย์แผนไทยเวชกรรมจนสำเร็จได้ใบประกอบโรคศิลปะ ประกอบกับต้องการสานต่อเจตนารมณ์ของคุณพ่อศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ ซึ่งประสบความสำเร็จจากธุรกิจด้านยาสมุนไพร จึงได้คิดค้นเครื่องดื่มสมุนไพรตรีผลา "มีบุญ" ที่ผสานคุณค่าสกัดเข้มข้นจากสมุนไพร 3 ชนิด ได้แก่ มะขามป้อม ให้วิตามินซีสูง ทำหน้าที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอวัย, สมอไทย มีฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนๆ และ สมอพิเภก ช่วยปรับสมดุลธาตุและลดคอเลสเตอรอล

ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ซึ่งเมื่อทดลองดื่มเองกับคนในครอบครัวแล้ว รู้สึกว่าช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานดีขึ้น ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าขึ้นด้วย ไม่เพียงเท่านั้น มีบุญ เครื่องดื่มสมุนไพรตรีผลา ก้าวล้ำด้วยกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน ผ่านขั้นตอนการฆ่าเชื้อรา กำจัดโลหะหนักและสารปนเปื้อนต่างๆ จากสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ ซึ่งมีเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ทั้งยังได้รับใบรับรองจากกรมวิทยาศาสตร์บริการ จึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย"


สำหรับบรรยากาศภายในงานอบอุ่นไปด้วยเหล่าเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ อาทิ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล, อรธิรา ภาคสุวรรณ, ปียารัตน์ ชวนะนันท์, ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, ภาดาภัสสรณ์ ภาดาพิลาสธานันทร์, อภิรัฐ ผกามาศ, ไรวินทร์ อิทธิพิชิตพงษ์ และ กันต์ รตนาภรณ์ ที่มาร่วมงาน