ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุฆาตกรรมที่บริเวณริมถนนสายทุ่งหนองจิก-ทุ่งหนองควาย หมู่ที่ 4 ตำบลดุสิต อำเภอถ้ำพรรณรา จังหวัดนครศรีธรรมราช พนักงานสอบสวน สภ.ถ้ำพรรณรา เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนายเรวัตน์ กระสัน อายุ 38 ปี ชาวหมู่ที่ 8 ตำบลดุสิต อำเภอถ้ำพรรณรา หลังจากชันสูตรเบื้องต้นพบว่ามีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าบริเวณหน้าท้อง และหน้าอก เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ชม.ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์สีเทาไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มอยู่ 1 คัน เบื้องต้นพบว่าเป็นรถของผู้ตาย

ผู้พบศพแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าช่วงก่อนสว่างที่ผ่านมาได้ขับรถจักรยานยนต์ไปกรีดยาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีคนนอนอยู่ริมถนนและมีรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่ จึงหยุดดูกลับพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ช่วสงแรกเข้าใจว่าเป็นอุบัติเหตุ เมื่อแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบจึงพบว่าเป็นการฆาตกรรม

ขณะที่พนักงานสอบสวนเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะนัดหมายกับคู่กรณี มาหยุดรถในจุดนี้แล้วมีการพูดคุยกันก่อนก่อนที่จะเกิดเหตุโดยน่าจะมีการต่อสู้กันก่อนที่นายเรวัตน์จะถูกคู่กรณีใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จากนั้นคู่กรณีจึงหลบหนีไป ส่วนสาเหตุในขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ในระหว่างการสอบสวน

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน