“พอเรามีสถานภาพเป็นคุณแม่ของลูกเล็กๆสองคน ก็เกิดความคิดและตั้งใจอยากจะทำสิ่งดีๆ เพื่อเด็กและเยาวชนไทยซึ่งเป็นอนาคตของชาติ คืออยากจะสร้างสถานที่ ที่จะให้พวกเขาได้มาฝึกทักษะด้านต่างๆ กับผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ในสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ในโลเกชั่นที่เป็นชานเมือง อากาศสดชื่น บริสุทธิ์ เอาใจพ่อแม่ ผู้ปกครองที่ไม่อยากขับรถฝ่าดงจราจรรถติด พาลูกไปคลับต่างๆสำหรับเด็กที่แทรกตัวอยู่ในห้างสรรพสินค้าในเมือง”

เหล่านี้ คือเหตุผลที่ทำให้ คุณเปิ้น-ศศิกร ทรวงบูรณกุล วิศกรสาวจิตอาสาผู้มากความสามารถจากรั้วเทคโนฯเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ซึ่งยามนี้เป็นคุณแม่ลูกสอง และยังทำงานเป็น เลขานุการ (ผู้มีประสิทธิภาพสูงมาก) –ของแผนกสตรีคาทอลิก อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ ผุดโปรเจ็คต์ดีๆ ชื่อ “คิดดี คลับเฮ้าส์” (Kiddy Club Houses) ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพ ศักยภาพและพัฒนาการสำหรับเด็กและเยาวชน ตลอดจนสมาชิกในครอบครัว ขึ้นในบรรยากาศใหม่ หลีกหนีความจำเจซ้ำซากในห้องแอร์สี่เหลี่ยมตามห้างสรรพสินค้าในเมือง มาเป็นพื้นที่สีเขียวชานเมือง อากาศสดชื่นและบริสุทธิ์ บนเนื้อที่กว่า 2 ไร่เศษ ณ ทุ่งมังกร ซอย 17 ถนนพุทธมณฑลสาย 1 นับเป็นทางเลือกใหม่และเป็นที่เช็คอินใหม่ของพ่อแม่ ผู้ปกครอง ที่ไม่อยากขับรถพาลูกฝ่าจราจรรถติดเข้าเมือง

“เปิดตัวมาได้ 6 เดือนเศษ แล้วค่ะ ก็ได้รีบฟี้ดแบ็คดีมากจากคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครอง ที่มีความคิดแนวใหม่ ไม่ต้องการพาลูกหลานไปทำกิจกรรมที่คลับในเมือง” คุณเปิ้น –ศศิกร เผยถึงธุรกิจที่ไม่ได้ทำเพราะคำนึงถึงผลกำไรเป็นที่ตั้ง แต่ทำเพราะใจรักและอยากให้เด็กและเยาวชน ตลอดจนสมาชิกในครอบครัว ได้มีที่เช็คอินใหม่ๆอย่างที่กล่าว

“คิดดี คลับเฮาส์ของเรา จัดสรรพื้นที่เป็นโซนต่างๆ สำหรับให้เด็กและเยาวชนได้สนุก และได้เรียนรู้จากสิ่งรอบๆตัว ที่นี่เป็นที่เรียนรู้ ที่เที่ยว และที่เล่นแห่งใหม่ ของเด็กยุคใหม่ เป็นที่ที่เราจะปลุกยักษ์ในตัวเด็ก และขณะนี้เรามีโปรโมชั่นร่วมกับโฮมโปร คือพิเศษสุดสำหรับผู้ถือบัตรโฮมการ์ดโดยซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเล่นสวนน้ำ สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่*ลด 10% สำหรับคลาสเรียนว่ายน้ำหรือคลาสเรียนอื่น ๆ กับคุณครูระดับแนวหน้าของเมืองไทย

*และเมื่อชำระค่าบริการราคาปกติในหมวดราคาที่สูงกว่า แถม1ท่านสำหรับค่าบริการในราคาที่เท่ากันหรือต่ำกว่าเท่านั้น”น่ายินดีแทนคุณพ่อคุณแม่และผู้ปกครองทั้งหลาย ที่จะได้มีสถานที่ดีๆ พาคุณลูกคุณหลานไปเช็คอินปักหมุดทำกิจกรรมดีๆ หรือเข้าร่วมเวิร์กช็อปเก๋ๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพของตัวเอง

คิดดีคลับ เฮาส์ ทุ่งมังกร ซอย 17 , พุทธมลฑลสาย 1, เพียง 20 นาที จากสะพานสาทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสอบถามเส้นทางได้ที่ 081 840 6940