นางสาวอรอนงค์ เมธาพิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าและบริการบนเครื่องบิน สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียได้จัดเมนูพิเศษหมุนเวียนทุกไตรมาส เพื่อเป็นสีสันความอร่อยสำหรับผู้โดยสารของสายการบินไทยแอร์เอเชีย และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ทุกคน โดยจะจำหน่ายเฉพาะบนเครื่องเท่านั้น โดยช่วงไตรมาส 2 ปีนี้ มีเกี๊ยวซ่าเลิศรส ส่งตรงจากร้านโอซาก้า โอโช สูตรต้นตำรับ ที่ได้รับฉายาว่า ราชาเกี๊ยวซ่าแห่งโอซาก้า พร้อมอีก 2 เมนูพิเศษ ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่นราดซอสมะเขือเทศ และ น้ำสไปรท์สปาร์คคลิ่ง มีจำหน่ายเฉพาะบนเครื่องบิน ตลอดเดือนเมษายน ถึงมิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น สำหรับ สามเมนูใหม่ของ สายการบินไทยแอร์เอเชีย จะเป็นเมนูดังที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับ โดยจะวางจำหน่ายเฉพาะบนเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย(เที่ยวบินFD) และไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์(เที่ยวบิน XJ) ตั้งเเต่วันที่ 1 เมษายน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น โดยเกี๊ยวซ่าไก่โอซาก้า โอโช ราคาเริ่มต้น 100 บาท ข้าวห่อไข่สไตล์ญี่ปุ่นราดซอสมะเขือเทศ เสิร์ฟเป็นชุดคู่โค้ก หรือ ชาเขียวโออิชิ รสข้าวญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้น 190 บาท และน้ำสไปรท์สปาร์คคลิ่ง ราคาเริ่มต้น 75 บาท ซึ่งพร้อมเสิร์ฟความอร่อยในทุกเที่ยวบิน