นาทีนี้แฟนๆ ละคร หลงเงาจันทร์ ทาง ช่อง 7HD คงอยากจะเหมาแผงปลา หาแปะก๊วยมาให้หนุ่ม ธันวา สุริยจักร โด้ปกันถ้วนหน้า เพราะว่าอินกับการแสดงของ ธันวา ในบท ธนาคิม ที่โชว์ดราม่า เกรี้ยวกราด สาดอารมณ์แค้นใส่ พิมพ์ชนก (แซมมี่ เคาวเวลล์) เพราะเข้าใจผิดว่าเธอเป็นคนทำให้ พลาทิป (เกรท-สพล อัศวมั่นคง) เพื่อนรักของเขาอกหักถึงขั้นเสียชีวิต โดยไม่รู้ว่าความจริงแล้ว เขมจิรา (เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) น้องสาวของพิมพ์ชนกเป็นต้นเหตุ กระแสดีถึงขั้นแฟนละครอยากช่วยเพิ่มเลเวลความฉลาดให้ขนาดนี้ ธันวา จะว่ายังไง ไปฟังกัน

“ขอบคุณครับ (หัวเราะ) แสดงว่าผมเล่นดีนะเนี่ย แฟนๆ ถึงอินขนาดนี้ ผมเห็นกระแสตอบรับในอินเตอร์เน็ตอยู่เหมือนกัน มีหลายคนบอกว่าขัดใจธนาคิมมาก แค้นไม่ลืมหูลืมตา คือละครเรื่องนี้ต่างจากเรื่องอื่นที่ผมเคยเล่นมา ส่วนใหญ่แฟน ๆ จะเห็นผมในลุคผู้ชายอบอุ่น สุภาพบุรุษ แต่เรื่องนี้จะมีแต่ความร้ายลึก คิดแก้แค้น วางแผนทำร้ายจิตใจแซมมี่ตลอด ความรักของพระนางในละครเรื่องนี้ จะเกิดขึ้นบนความแค้น แฟนๆ อย่าพลาดชมนะครับ รับรองว่าอีกไม่นาน ธนาคิม จะฉลาดขึ้นแน่นอน (หัวเราะ)”

ติดตามชมละคร “หลงเงาจันทร์” ได้ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู!! สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง รายการบันเทิง และการถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง 7HD ดูได้ทุกที่ทุกเวลา #Bugabootv #โหลดฟรีไม่มีอดดู #ละครย้อนหลัง #Ch7HD #ช่อง7HD