กลุ่มธุรกิจ TCP จัดงานเปิดตัว “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ “เรดดี้ โกจิเบอรี่” นำทัพกิจกรรมแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างมากกว่าล้านขวด

เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มธุรกิจ TCP ผู้ผลิตและจำหน่าย ‘เรดดี้’ ผู้นำตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยมสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งต่อเนื่องมานานกว่า 10 ปี ได้เปิดตัว “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ “เรดดี้ โกจิเบอรี่” เครื่องดื่มให้พลังงานที่ผสานคุณประโยชน์จากโกจิเบอรี่ และน้ำเบอร์รี่นานาชนิด ชูจุดขาย บู้ทส์พลัง ‘พร้อมทำงานแบบดูดี’ พร้อมนำทัพด้วยกิจกรรมการแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างย่านออฟฟิศ เน้นเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการตัวช่วยเพื่อชาร์จพลังให้พร้อมสำหรับทุกกิจกรรม และยังช่วยให้สดใสดูดี ทั้งภายนอกและภายใน พร้อมใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจในสไตล์ของตนเอง ภายใต้สโลแกน ‘พร้อมดูดี ดื่มเรดดี้’

นายศุภชัย จุนเกียรติ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดโกลเบิล กลุ่มธุรกิจ TCP กล่าวว่า “การแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างของเรดดี้ โกจิเบอรี่ เป็นหนึ่งในกิจกรรมนำร่องที่เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเสริมสร้างการรับรู้ของ แบรนด์ในวงกว้าง และการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภค โดยเราคว้า “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” นางเอกสาวพันล้านมากความสามารถที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ โดยจะมานำทัพกิจกรรมการแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างย่านสีลมเป็นที่แรก และจะยกขบวนมอบพลังและส่งความสดชื่น เดินสายแจกผลิตภัณฑ์ตัวอย่างต่อเนื่องผ่านสถานที่ทำงานในหลากหลายโลเคชั่นทั่วกรุงเทพมหานครจนถึงเดือนพฤษภาคมมากกว่าล้านขวด เพื่อให้ผู้บริโภคชาวออฟฟิศที่เป็นหนึ่งในกลุ่มเป้าหมายหลักของเราได้ทดลองดื่มกันอย่างทั่วถึง”

ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ “เรดดี้ โกจิเบอรี่” กล่าวว่า “ใหม่รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมาก ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของเรดดี้ โกจิเบอรี่ ในฐานะผู้บริโภค หลักในการเลือกดื่มเครื่องดื่มของใหม่ นอกจากจะให้พลังงานแล้ว ยังต้องให้ประโยชน์ด้านอื่นๆ ด้วย สำหรับเรดดี้ โกจิเบอรี่ มีส่วนผสมของโกจิเบอรี่และน้ำเบอร์รี่นานาชนิด มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยบำรุงสายตาและช่วยให้ผิวพรรณดูสดใส ใหม่ว่าเรดดี้ตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของใหม่ได้ดีมาก เพราะแม้ว่าจะทำงานหนัก มีกิจกรรมอัดแน่นตลอดวัน แต่ใหม่ยังมีพลัง พร้อมดูดีอยู่เสมอ ใหม่ต้องขอฝากเครื่องดื่มให้พลังงาน เรดดี้ โกจิเบอรี่ ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้ลองชิมกันนะคะ”

“นอกจากกิจกรรมวันนี้ ใหม่ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมสนุกผ่านกิจกรรมออนไลน์ โดยถ่ายคลิปวิดีโอเต้นภายใต้ธีม ‘Ready to Show Time’ พร้อมเต้นท่า ‘Switch On’ ตามแบบใหม่ในภาพยนตร์โฆษณา และส่งมาร่วมสนุก ‘ผ่านทางเฟสบุ๊ค Ready Energy’ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 28 มีนาคมนี้ ซึ่งเราจะคัดเลือกผู้โชคดี 10 ท่านที่เต้นโดนใจมาร่วมงาน Meet & Greet กับใหม่ในวันที่ 6 เดือนเมษายนนี้”

เครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม “เรดดี้ โกจิเบอรี่” เป็นผลิตภัณฑ์แรกของแบรนด์ “เรดดี้” อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูงจากโกจิเบอรี่ และน้ำเบอร์รี่นานาชนิด ที่มีส่วนช่วยในการมองเห็น และช่วยให้ผิวพรรณสดใส พร้อมมอบความสดชื่น และรสชาติอร่อยกลมกล่อม เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ทั้งวัยทำงานและนักศึกษาที่มีความมุ่งมั่นในการทำงาน การเรียน แต่ยังใส่ใจดูแลตนเอง ตรงกับสโลแกน ‘พร้อมดูดี ดื่มเรดดี้’ “เรดดี้ โกจิเบอรี่” เครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม มีส่วนผสมของโกจิเบอรี่ และน้ำเบอร์รี่นานาชนิด บรรจุอยู่ในขวดขนาด 150 มล. ราคา 15 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามข้อมูลและกิจกรรมความเคลื่อนไหวของ “เรดดี้” และ “กลุ่มธุรกิจ TCP” ได้ที่ www.tcp.com