วันที่ 28 มี.ค.62 เวลา 11.30 น. ณ ศูนย์การค้าอัศวรรณ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ 1 ชั้น 2 บริเวณ โรงภาพยนต์ไฟว์สตาร์ อ.เมืองหนองคาย จ.หนองคาย คุณนิจสถาพร โสภาภักดี ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าอัศวรรณ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ 1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ได้นำกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ คุณณัฎฐณิชา จันทะคัด ผู้จัดการร้าน GU 12 BY เซาะกราว Buriram United Shop สาขาหนองคาย ที่ได้เปิดอย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นร้านจำหน่ายสินค้าที่ระลึกลิขสิทธิ์แท้ของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ท่ามกลางแฟนบอลและผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมและเลือกซื้อเสื้อและของที่ระลึกเป็นจำนวนมาก

นางณัฎฐณิชา จันทะคัด ผู้จัดการร้าน GU 12 BY เซาะกราว Buriram United Shop สาขาหนองคาย เปิดเผยว่า การเปิดช็อปใหม่ในศูนย์การค้าอัศวรรณ ช้อปปิ้ง คอมเพล็กซ์ 1 ถือเป็นหนึ่งในแผนงานของการขยายฐานแฟนบอล และเปิดโอกาสให้แฟนฟุตบอลทั่วไปทั้งชาวไทยและชาวลาว มีโอกาสเข้าถึงมากขึ้น ซึ่งทีมมีแผนการขยายฐานแฟนบอลในเมืองไทยและ สปป.ลาว เพิ่มขึ้น และต้องการเพิ่มยอดขายเสื้อทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด นอกจากนี้ ช็อปแห่งใหม่นี้ จะเป็นศูนย์กลางของแฟนบอล โดยในเดือนเมษายนนี้ จะได้นำนักเตะซูเปอร์สตาร์ของบุรีรัมย์มาเปิดตัวที่จังหวัดหนองคายอีกด้วย

โดยภายในร้านมีสินค้าที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อแข่งฤดูกาล 2018 - 2019 ทั้ง สีเหลือง – สีดำ –สีขาว เป็นต้น รวมถึงเสื้อโปโล, เสื้อซ้อม และสินค้าที่ระลึกของสโมสรอีกหลายรายการ พร้อมกันนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย.