โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เติมสีสันในช่วงฤดูร้อนกับเมนูเครื่องดื่มพิเศษเพิ่มความสดชื่นที่รังสรรค์จากผลไม้สดตามฤดูกาล ที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 โดยทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องดื่มได้นำผลไม้ที่มีชื่อเสียงจากหลายจังหวัดในประเทศไทยมาปรุงเป็นเครื่องดื่มพิเศษที่มีเอกลักษณ์ให้บริการในช่วงฤดูร้อน เพื่อเพิ่มความสดชื่น ซึ่งมีเครื่องดื่มแนะนำ อาทิ ราชบุรีแมงโก้ ที่ใช้มะม่วงอกร่องจากอำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี มาคั้นเป็นน้ำ ผสมกับน้ำมะมาว น้ำมะตูม ฮาวานา รัม และ มาลิบู จนได้เป็นเครื่องดื่มรสชาติหวานอมเปรี้ยว ตกแต่งด้วยเยลลี่เสาวรสมะม่วง ส่วน มิสนครปฐม เลือกใช้ส้มโอพันธุ์ขาวน้ำผึ้งที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครปฐมมาคั้นเป็นน้ำ ผสมกับน้ำส้ม น้ำมะนาว น้ำเชื่อมกลิ่นใบเตย และไวน์แดงชีราซ ได้เป็นเครื่องดื่มรสชาติเข้มข้นที่มีความหอมหวานของส้มโอ และเครื่องดื่มที่ไม่ควรพลาดในฤดูกาลนี้คือ ควีน ออฟ ลิ้นจี่ ที่ไม่เพียงมีส่วนผสมของน้ำลิ้นจี่ น้ำมะนาว จิน มาตินี่ และแยมผิวส้ม แต่ยังเพิ่มความพิเศษให้แก่เครื่องดื่มแก้วนี้ด้วยผลลิ้นจี่สดพันธุ์ค่อมหอมลำเจียก ทั้งนี้ เมนูเครื่องดื่มจากผลไม้ตามฤดูกาล มีให้บริการทุกวันที่ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ชั้น 24 ระหว่างวันที่ 1 เมษายน – วันที่30 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 24.00 น. ในราคาเริ่มต้นแก้วละ 290++ บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อโทร.0-2687- 9000 หรือ [email protected]ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%