เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 22 มี.ค.62 ที่บริเวณลานเอนกประสงค์ชั้น 2 อาคารบี ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ นายอุเทน เหลืองแสงทอง อายุ 40 ปี นักธุรกิจหนุ่มผู้ประสบความสำเร็จเป็นเจ้าสัว 100 ล้าน แม้จะจบแค่ ม.ศ.3 หรือชื่อที่คนทั่วไปรู้จักดีในเวลานี้ คือ “คิม ไทยแลนด์” ผู้มีบุคลิกใบหน้าละไมคล้ายคลึงผู้นำประเทศเกาหลีเหนือ คิม จอง อึล ได้ช่วย กกต.เดินรณรงค์ให้บรรดาผู้ค้าและประชาชน ที่มาเดินเที่ยวซื้อของกินของใช้ในบริเวณที่มีการจัดพื้นที่ขายสินค้าประจำสัปดาห์

โดยนายอุเทน หรือคิม ไทยแลนด์ ได้ทำป้ายรณรงค์ให้คนออกไปเลือกตั้ง ส.ส. 24 มี.ค.แบบนี้มาแล้วติดต่อกันหลายสัปดาห์ วันนี้มาทำธุระที่ สคบ.เสร็จจึงเดินทักทายผู้คนที่มาเที่ยวในงาน

นายอุเทน กล่าวกับคนที่เข้ามาทักทายและขอถ่ายรูปด้วยว่า วันนี้เข้าโค้งสุดท้ายแล้วจะมีการเลือกตั้ง สส.ในวันอาทิตย์นี้ อยากเชิญชาวพี่น้องคนไทยทุกคนทีมีสิทธิลงคะแนนเสียง ซึ่งปีนี้มีจำนวนประมาณ 51 ล้านเสียงช่วยกันออกมาใช้สิทธิเยอะๆ จะได้ สส.เข้าไปเป็นตัวแทนเราในการเลือกนายกฯ เพื่อมาบริหารบ้านเมือง ถ้าชอบ 4 ปีต่อไปก็ให้เขาบริหารต่อ ถ้าไม่ชอบ 4 ปีต่อไปก็เลือกตั้งกันใหม่

รักใครชอบใครก็เลือกพรรคที่เขาเสนอชื่อมาเป็นนายกฯ แต่ถ้าเลือกแล้วจะได้นายกฯ คนที่เราชอบหรือไม่ก็ไม่ใช้จะได้คนที่ชอบกันทุกคน แต่เราก็ต้องให้โอกาสนายกฯ ท่านใหม่มาบริหารประเทศเรา4 ปี ถ้ามาบริหารแล้วทำให้เศรษฐกิจดีก็จะทำให้มีโอกาสได้เลือกกลับมาทำงานต่อ แต่ถ้าเราไม่ชอบนายกฯ คนใหม่ อีก 4 ปีก็มาเลือกตั้งกันใหม่หานายกฯ คนที่เราชอบกันอีกที