อดีต ส.ส.แชมป์ประเทศไทย พรรค ปชป.ขยันลงพื้นที่หวังทำคะแนนทะลุ 100,000 โชว์ฝีมือผัดไทยและน้ำตาซึมพบหนุ่มพิการทำป้ายเชียร์

วันที่ 22 มีนาคม 2562 ที่ อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา “น้องมด”นางกันตวรรณ ตันเถียร ผู้สมัคร ส.ส.เขตจังหวัดพังงา หมายเลข 8 พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนตามบ้านเรือนเพื่อหาเสียงอย่างต่อเนื่อง หลังจากลงพื้นที่ตระเวนพบปะพี่น้องประชาชนไปตามหมู่บ้านต่างๆใน 8 อำเภอ ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำหรือดึก เป็นประจำทุกวัน และในวันนี้ได้ลงพื้นที่ตะกั่วป่า ซึ่งเป็นบ้านเกิดของตัวเอง โดยได้นำนโยบายของพรรค "แก้จน สร้างคน สร้างชาติ"ซึ่งเป็นนโยบายที่ไม่ขายฝันและสามารถดำเนินการได้ทันที

ขณะที่เดินหาเสียงท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว เมื่อไปถึงร้านขายผัดไทย ได้พบเรื่องที่สร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อน้องดรีม เด็กหนุ่มที่พิการจากอุบัติเหตุ นั่งรออยู่พร้อมเปิดเพลงของพรรคประชาธิปัตย์จากยูทูบ และได้โชว์ป้ายที่มีแผ่นพับนโยบายของน้องมดมาให้ และบอกว่าน้องดรีมทำด้วยตัวเอง เคยถามคุณแม่ว่าไม่รู้พี่มดจะเดินมาบ้านเรามั้ย ทำเอาน้องมดถึงกับน้ำตาซึม และบอกว่าหายเหนื่อยในทันทีสำหรับ“น้องมด”นางกันตวรรณ ตันเถียร เป็นอดีต สส.จังหวัดพังงาหลายสมัย เคยชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนนเป็นอันดับ 1 ของประเทศถึง 108,559 คะแนน ในการเลือกตั้งเมื่อปี 2554