วันที่ 22 มี.ค. 62 เมื่อเวลา 14.30 น. รตอ.นารีรัตน์ หาญณรงค์ ร้อยเวร สภ.เมือง ราชบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันหลายสิบคันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้แจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี พร้อมกำลังรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุและ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชานุกูล แขวงทางหลวงราชบุรี ที่เกิดเหตุบริเวณสะพานข้ามแยกเจดีย์หัก ขาไป จ.เพชรบุรี ถนนเพชรเกษม ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี พบรถยนต์กว่า 20 คันชนกันระเนระนาด ทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจำนวน 13 ราย ถูกนำส่งโรงพยาบาลราชบุรี บนพื้นถนนยังพบมีเศษวัสดุกระจายเกลื่อนถนน และมันไก่หล่นเกลื่อนถนนทำให้ถนนลื่นซึ่งเป็นสาเหตุทำให้รถชน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายพลาธร ทับทิมสุก อายุ 23 ปี เลขที่ 106/2 ม.2 ต.ดอนทราย อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เป็นผู้ขับขี่รถยนต์กระบะ วีโก้ สีบอร์นทอง ทะเบียน 6379 กทม. ได้บรรทุกมันไก่มาเต็มคันรถ วิ่งจาก จ.กาญจนบุรี มุ่งหน้าไปส่งลูกค้าที่ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ขณะที่รถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุขึ้นสะพานข้ามแยกผ้าใบที่ปิดกั้นเกิดขาด มันไก่ที่บรรนทุกมาหล่นบนพื้นถนน 3 ถุงแตกกระจายเกลื่อน ทำให้รถยนต์เก๋งฮอนด้า แอคคอร์ต สีดำ ที่ขับตามาเหยีบหนังไก่ที่กระจายเกลื่อนถนนทำให้ถนนลื่นเบรกไม่อยู่ เสียหลักหักหลบรถหมุนและรถยนต์ที่วิ่งตามกันมาลื่นเบรคไม่อยู่เช่นกันชนกัน
ระเนระนาดติดต่อกันกว่า 20 คัน และทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบทำบันทึกที่เกิดเหตุและได้ให้ผู้ขับขี่รถยนต์ทั้งหมดไป ที่ สภ.เมือง ราชบุรี เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีกับผู้ที่ขบรถแล้วทำให้เกิดอุบัติเหตุต่อไป