บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือบีแลนด์ พัฒนาพื้นที่ธุรกิจเพื่อรองรับการเติบโตและเติมเต็มไลฟ์สไตล์พร้อมลุยตลาดช้อปปิ้งมอลล์อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิด

Cosmo Bazaar)เฟส 2 ที่ต่อเชื่อมจากอาคารคอสโม บาซาร์ เฟส 1 ที่ได้เปิดบริการไปแล้วเมื่อปี 2560 บนพื้นที่102,460 ตร.ม.แบ่งเป็น 2 อาคารดังกล่าวที่ประกอบด้วยร้านค้าชั้นกว่า 300 ร้าน ใช้งบลงทุน 2พันล้านบาท ชูจุดเด่นคอสโม บาซาร์ ศูนย์รวมความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบบนทำเลศักยภาพสูง สามารถเดินทางไปมาได้สะดวกสบาย ลดปัญหาการจราจร ที่จอดรถรองรับได้กว่า 2,200 คัน พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

นายปีเตอร์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า ปัจจุบันเมืองทองธานี กลายเป็นศูนย์รวมการเติบโตของธุรกิจและแหล่งความบันเทิงที่หลากหลาย และเพื่อส่งเสริมให้เมืองทองธานีกลายเป็นสังคมเมืองแหล่งใหม่ที่มีความสมบูรณ์ทุกรูปแบบ เราจึงเร่งพัฒนาโครงการต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมความสะดวกสบายให้กับผู้คนที่พำนักอาศัยที่มีจำนวนมากกว่า 200,000 คน และพนักงานบริษัทต่างๆที่ทำงานอยู่ในบริเวณเมืองทองธานี รวมทั้งผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมงานที่ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ไม่ต่ำกว่า 10 ล้านคนต่อปี บวกกับกระแสความนิยมของผู้บริโภคที่หันมาช้อปปิ้งตามศูนย์ช้อปปิ้งมอลล์มากยิ่งขึ้น ทำให้โครงการ “คอสโม บาซาร์” เฟส 1 ที่ได้บริการไปแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ทั้งนี้จากความมุ่งมั่นที่ต้องให้การบริการอย่างไม่หยุดยั้ง บริษัทจึงต่อยอดความพึงพอใจของผู้บริโภคด้วยการเปิดตัว “คอสโม บาซาร์” เฟส 2 เป็นอาคารที่ต่อเชื่อมกับอาคารเฟส 1 เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่สามารถตอบโจทย์และรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม เชื่อมั่นว่าจะสามารถมอบความสมบูรณ์แบบอย่างเท่าเทียมกับสังคมในเมือง แต่ได้เปรียบตรงที่ผู้บริโภคไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยต่อเดินทางไกลและไม่ต้องเผชิญกับสภาพการจราจรที่แออัด

สำหรับโครงการ “คอสโม บาซาร์” แหล่งช้อปปิ้งและศูนย์รวมความบันเทิงใจกลางเมืองทองธานี เป็นอาคารสวยหรูทันสมัยตั้งตระหง่านด้วยความสูง 10 ชั้น แบ่งออกเป็น 2 อาคาร ถูกออกแบบให้เป็นการเชื่อมต่อของ 2 อาคารไว้ด้วยกัน บริการด้วยร้านค้าจำนวนกว่า 300 ร้านค้าประกอบด้วย ร้านอาหารชั้นนำอาทิ สตาร์บั๊ค เอสแอนด์พี เคเอฟซี เอ็มเค ยาโยอิ คัตสิยะ ซานตาเฟ่ ร้านค้าประเภทอุปกรณ์ไอทีและเกม อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่รวบรวมไปด้วยความสุขสนุกสนานไว้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็นฮีโร่ ซิตี้ ศูนย์เกมส์ที่ทันสมัย โรงหนังเอสเอฟ ซีเนม่า5 โรง รวมทั้งร้านแม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ตใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบนพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. Jetts 24 Hour Fitness สถานออกกำลังกายแนวใหม่เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

นอกจากนี้บริเวณชั้น 2 ในโครงการ “คอสโม บาซาร์” เฟส 1 ยังกลายเป็นศูนย์กลางบริการด้านคมนาคม (Cosmo Bazaar:Van Stations)ที่มุ่งเน้นการบริการที่สะดวกสบายและปลอดภัยเป็นหลัก ในบรรยากาศสะอาดและเย็นสบาย เครื่องกดบัตรคิว มีจอแสดงผล LCD บอกหมายเลขท่ารถโดยสารและเส้นทาง ที่นั่งคิวละ 12 ที่นั่ง บริการร้านค้าและเครื่องดื่มและห้องน้ำสะอาดทุกวัน พร้อมทั้งตรวจสอบสุขภาพและสภาพของพนักงานขับรถเพื่อให้ความปลอดภัยต่อผู้โดยสารอีกด้วย บริการเส้นทางรับผู้โดยสารจำนวน 5 สถานีจากเมืองทองธานีไปยังสถานีหลักได้แก่ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ,ฟิวเจอร์พาร์ค,สนามหลวง,เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และจตุจักร เปิดให้บริการเที่ยวแรก 05.00-22.00 น.ทุกวัน