โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่ ล็อบบี้ เลาจน์ เชิญชวนลิ้มลองเมนูชุดขนมหวานรสเลิศสำหรับช่วงจิบน้ำชายามบ่าย ที่รังสรรค์อย่างประณีตในทุกขั้นตอน ภายใต้แนวคิดแบบญี่ปุ่นร่วมสมัย “กินซา, โตเกียว, 1920” โดย นาย คริสตอฟ วิดเมอร์ หัวหน้าพ่อครัวขนมอบ และขนมหวานคนใหม่ของโรงแรม ซึ่งสามารถอิ่มเอมกันได้ ทุกวันตั้งแต่เวลา 14.00 น. ถึง 18.00 น. ในราคา 1,398 ++ บาทสำหรับสองท่าน เสิร์ฟพร้อมชาชั้นดีนำเข้าจากประเทศศรีลังกาให้เพลิดเพลินในขณะชื่นชมบรรยากาศ และวิวทิวทัศน์ยามบ่ายริมน้ำเจ้าพระยาอันสวยงาม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำหรับชุดขนมหวานใหม่ล่าสุดในธีม “กินซา, โตเกียว, 1920” ให้ทุกคนมีความสุขไปกับช่วงเวลาจิบน้ำชายามบ่าย โดยเน้นการชูรสชาติแก่นแท้ของวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติในประเทศญี่ปุ่นอันเต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติอันนุ่มนวล ล้ำลึก ผ่านรูปลักษณ์การนำเสนอที่เรียบง่ายในแบบญี่ปุ่นและทันสมัยในแบบตะวันตก เปรียบเสมือนย่านกินซาในกรุงโตเกียวของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งประกอบด้วยอัตลักษณ์ญี่ปุ่นที่มีความเรียบง่ายและได้สอดแทรกอยู่ในความศิวิไลซ์แบบตะวันตก

เค้กสตรอว์เบอร์รี่ญี่ปุ่น

โดยขนมหวานใหม่ล่าสุดในธีม “กินซา, โตเกียว, 1920” ประกอบด้วย รสชาติอันหลากหลายมิติที่ผสมผสานกันได้เป็นอย่างดี เริ่มจาก ขนมเค้กเมอแรงค์รสเกาลัด เค้กสตรอว์เบอร์รี่ญี่ปุ่นจากจังหวัดโทจิงิ แหล่งปลูกสตรอว์เบอร์รี่ชั้นเลิศของประเทศญี่ปุ่น เฮเซลนัท มิลล์เฟย ตกแต่งด้วยส้มซัทสึมะ หรือ มิคัง รสชาติหวานอมเปรี้ยวอย่างเป็นธรรมชาติ เค้กคาสเตลลา หรือเค้กนุ่มรสชาเขียว จากเมืองอุจิ แหล่งปลูกชาเขียวที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่นกว่า 800 ปี ตกแต่งด้วยถั่วอะซูกิ เค้กบามคูเฮน หรือเค้กขอนไม้สัญชาติเยอรมัน ขนมอบจากตะวันตกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ชาวญี่ปุ่น และเค้กวนิลลา ราสเบอร์รี่ฟรองบัวซ์ ที่เนื้อครีมทำจากไวน์โรเซกลิ่นหวานหอม และอีกหลากหลายความอร่อยที่จะทำให้ช่วงเวลาจิบน้ำชายามบ่ายเต็มไปด้วยความรื่นรมย์แบบไม่รู้ลืม

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร.0 2236 7777 ต่อ 6205/6206 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/bars-lounges/lobby-lo...