PTT-KV-DJSI-Online

ช่วงซัมเมอร์นี้ “ธาน” ร้านอาหารไทยพื้นถิ่นสไตล์อินโนเวทีฟที่มุ่งเน้นการเคารพวัตถุดิบ และเชิดชูเกษตรกรผู้อยู่เบื้องหลังส่วนประกอบของอาหารแต่ละจาน เชิญชวนทุกท่านร่วมเดินทางผ่านประตูสู่อีสานไปกับ เชฟเทเบิล ครั้งที่ 2 ตอนอีสาน ซัมเมอร์ ซึ่งเป็นการร่วมมือทำอาหารระหว่างเชฟหนุ่ม จากร้านซาหมวย & ซันส์ ร้านอาหารชื่อดังจาก จังหวัดอุดรธานี และ เชฟเทพ จาก ร้านธาน ชั้น 25 สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ ใน วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 62 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับ “อีสาน ซัมเมอร์” เริ่มต้นจากการเดินทางของเชฟเทพและเชฟหนุ่ม เพื่อตามหาวัตถุดิบออร์แกนิกพื้นถิ่นในช่วงฤดูร้อนจากภาคอีสานมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารอีสาน 9 คอร์ส รสชาติดั้งเดิมผสานกับเทคนิคทำอาหารที่ทันสมัย ทำให้ได้อาหารที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และดีต่อสุขภาพ ตามแนวคิด การกินอาหารตามฤดูกาล เป็นการกินเพื่อให้ร่างกายรักษาระบบภูมิคุ้มกันได้เองเรียกง่ายๆ คือ กินอาหารเป็นยา

ทั้งนี้ร้าน ธาน เปิดบริการมื้อกลางวัน ตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 12.00 – 14.30 น. ส่วนมื้อค่ำเปิดบริการทุกวัน เวลา 18.30 – 23.00 น. ชั้น 25 สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ ขณะที่ “อีสาน ซัมเมอร์” จากเชฟเทเบิล ที่มีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน 2562 เริ่มต้นที่ราคา 2,900 บาท ++ / ท่าน สำหรับ 9 คอร์สเมนู (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เปิดให้จอง 2 รอบ ในเวลา 19.00 – 21.00 น. และ 21.30 - 23.30 น.ผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ โทร.065- 328- 7374 www.taanbangkok.com Follow us: FB: taanbangkok / IG: taanbangkok