โรงแรมโซ โซฟิเทลแบงคอก ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ที่กำลังจะมาถึงก่อนใคร กับผลิตภัณฑ์จากช็อกโกแลตคุณภาพ ที่พร้อมให้คุณหนูๆ ได้ตามหาไข่อีสเตอร์ก่อนใครที่ห้องช็อกโกแล็บ และเติมเต็มเทศกาลวันอีสเตอร์ด้วยการรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัว ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ซึ่งทุกคนสามารถร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 โดยพบกับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อสายสุดพิเศษในเทศกาลอีสเตอร์ ให้คุณพ่อ คุณแม่ และคุณหนูๆ เพลิดเพลินและสนุกสนานร่วมกัน ภายใต้คอนเซปต์ Drink + Brunch = Drunch อิ่มอร่อยไปกับไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่หลายหลาย ณ ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ที่คัดสรรอาหารมาจากทั่วทุกมุมโลกมาเสิร์ฟ อีกทั้งในเทศกาลอีสเตอร์นี้ ทีมเชฟของห้องอาหาร เร้ด โอเว่น พร้อมนำเสนอเมนูมากมายเช่น ซูชิ มากิ และซาชิมิ แบบญี่ปุ่นขนานแท้ อาหารทะเลสดใหม่ที่ยกมาเสิร์ฟเกินคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่ตัวโต หอยนางรมหลากหลายสายพันธุ์ กุ้งแม่น้ำ ปูอลาสก้า พร้อมขนข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ต่อกันด้วยเมนูฟัวกราส์เสริฟร้อน Cold Cut และชีสนานาชนิด พร้อมกิจกรรมพิเศษที่คุณพ่อคุณแม่ต้องการพาคุณหนูๆ ได้ร่วมรับประทานมื้อสายที่ไม่เหมือนวันเดิมๆ และเพลิดเพลินไปกับการระบายสีไข่อีสเตอร์ เป็นของที่ระลึกนำกลับบ้านได้อีกด้วย สำหรับ อาหารบุฟเฟ่ต์มื้อสายในเทศกาลวันอีสเตอร์ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.30 น. ณ ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ชั้น 7 โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ราคาเริ่มต้นเพียง 1,900++ บาท ต่อท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์วันอีสเตอร์ (ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม) หรือเลือกเพิ่มเพียง 1,280++ บาท ต่อท่าน สำหรับแพ็กเกจเครื่องดื่ม รวมค็อกเทล ไวน์แดง ไวน์ขาว และเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์ และในวันอีสเตอร์ปีนี้ สำหรับเด็กตั้งแต่อายุ 5-12 ปี ได้รับส่วนลด 50% และฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี ผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.02-624-0000 หรือ [email protected]