บลายด์ออดิชั่น “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2019” รอบแรก อบอุ่น! “โค้ชชรัส” กระเซ้าเย้าแหย่แกล้ง “โค้ชปาน” ชิงลูกทีมวัยเก๋า

แค่บลายด์ออดิชั่น “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2019 พรีเซนเต็ด บาย เอนชัวร์” เปิดตัวไปแค่สัปดาห์แรกก็โดนใจตั้งแต่วัยรุ่นยันวัยเก๋า ถือว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างสวยงาม ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอุ่นสมกับการรอคอย สำหรับรายการที่เฟ้นหานักร้องรุ่นใหญ่วัยเก๋าที่แรกของเอเชีย และยังเป็นซีซั่นแรกของไทยอีกด้วย ซึ่งเดิมพันด้วยเสียงร้องเพลงของผู้เข้าแข่งขันวัย 60 ปีขึ้นไป ที่รักในการร้องเพลงมาโชว์ลีลาและน้ำเสียงกันแล้ว เหล่าลูกๆ หลานๆ ยังเทใจให้เสียงเชียร์กันอย่างคึกคักอีกด้วย แถมผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนยังขนเพลงสุดอมตะมาประชันกันสุดพลัง หวังจะชนะใจโค้ชทั้ง 4 เพื่อเข้าไปอยู่ในทีมด้วย ไม่ว่าจะเป็นทีมของ โค้ชก้อง-สหรัถ, โค้ชแต๋ม-ชรัส, โค้ชปาน-ธนพร และ โค้ชแสตมป์-อภิวัชร์ โดยแฟนๆ สามารถเตรียมอมยิ้มไปกับรอบบลายด์ออดิชั่นสัปดาห์ที่สองได้ใน วันจันทร์ที่18 มีนาคมนี้ เวลา 20.15 - 22.15 น.ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง36
     

       
ไฮไลต์สัปดาห์แรกบอกเลยว่า ใครที่คิดว่าคนวัย 60 ปีขึ้นไป จะตามยุคตามสมัยไม่ทันน่าจะคาดคิดกันผิดแน่ๆ เมื่ออดีตนายธนาคารรุ่นใหญ่ ที่เคยมีความฝันอยากเป็นศิลปินแต่พ่อกลับไม่สนับสนุน จนมาถึงวันนี้ก็ได้มาทำตามความฝันของตัวเอง อาเจี๊ยบ-รัชชวงศ์ อมาตยกุล วัย 67 ปี ขึ้นเวทีร้องเพลงได้เฟี้ยวมากๆ เรียกว่าหัวใจยังวัยรุ่นแบบไม่ทิ้งลายหนุ่มๆ และด้วยความไพเราะของน้ำเสียง จึงมีโค้ชหันมาถึง 3 คน ในที่สุดจึงขอเลือกเป็นลูกทีม โค้ชแสตมป์

อาเหน่-เสน่ห์ ดําขํา ควงคู่มากับ อาณี-ดรุณี ดำขำ

และการมาของนักแต่งเพลงมากฝีมือผู้แต่งเพลงให้ศิลปินผู้โด่งดังมาแล้วมากมายอย่าง อาเปี๊ยก-สามารถ สุขกนิษฐ วัย 62 ปี ที่มาในบทเพลง “Don't Let Me Be Lonely Tonight”  พร้อมโชว์เสียงสุดนุ่มบนเวที ในฐานะลูกทีมของ โค้ชแต๋ม ส่วนคู่สามี ภรรยาที่ชื่นชอบการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ อาเหน่-เสน่ห์ ดําขํา วัย 70 ปี ขอควงคู่มากับ อาณี-ดรุณี ดำขำ วัย 69 ปี สุดท้ายฝ่ายสามีที่มาในบทเพลง “เมาให้ตาย” ที่ทำเอาโค้ชอ้าปากค้างไปตามๆ กัน กับลีลามาดกวน และในที่สุดก็เลือกอยู่ทีม โค้ชแสตมป์ ด้วยเหตุผลว่า “ผมชอบวัยรุ่น”

อาเจี๊ยบ-รัชชวงศ์ อมาตยกุล

ส่วนคู่โค้ชคู่กัดข้ามรุ่น อย่าง โค้ชปาน ก็คอยกระเซ้าเย้าแหย่กับโค้ชน้องใหม่รุ่นใหญ่ โค้ชแต๋ม จนโค้ชแต๋มหมั่นไส้ เมื่อเกิดการแย่งชิงผู้เข้าแข่งขันที่ตัวเองชอบมากเพื่อเข้าทีม จนสงครามขนาดย่อมจึงเกิดขึ้น!! เรียกว่าเวทีนี้เตรียมเดือดไม่แพ้ เดอะ วอยซ์ 2018 เลยทีเดียว

ห้ามพลาด! ติดตามรายการ “เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ 2019 พรีเซนเต็ด บาย เอนชัวร์” (The Voice Senior 2019 presented by Ensure) ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 - 22.15 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.00 - 18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอปพลิเคชั่น PPTVHD36