โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ เชิญชิมข้าวแช่ เมนูคลายร้อนตำรับชาววังตลอดเดือนเมษายน ตั้งแต่วันที่ 1 - 30 เมษายน 2562 โดย เชฟ เจษฎณรงค์ ทักษาปกรณ์ ผู้ช่วยหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมคัดสรรข้าวหอมมะลิคุณภาพดีนำมาหุงใหม่เรียงเม็ดสวยงามแช่ในน้ำอบหอมจากดอกไม้ไทยหลายชนิด อีกทั้งยังเตรียมเครื่องเคียงตำรับชาววังรสชาติกลมกล่อมหลายรายการน่ารับประทาน อาทิ ลูกกะปิทอด ปลายี่สกผัดน้ำตาล ไชโป๊วผัดหวานกับหอมเจียว เนื้อและหมูหวานฝอย และพริกหยวกไส้หมูสับ จัดเป็นสำรับอย่างพิถีพิถัน เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มสมุนไพรในขันเงินแบบไทยโบราณ ราคาชุดละ 590++ บาท ตั้งแต่เวลา 12.00 – 17.00 น. สามารถรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง โทร.0-2687- 9000 หรือ [email protected] ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%