ในช่วงนี้ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล จัดกิจกรรมพิเศษด้วยการเปิดประตูบ้านใหม่ของโรงเรียนสอนประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 17-19 อาคารเซน ทาวเวอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิล์ด เพื่อต้อนรับ เอพิเคอร์ เคเทอริ่ง บริษัทน้องใหม่ในเครือ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการอาหารกลางวันสำหรับโรงเรียนนานาชาติชั้นแนวหน้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สู่ครอบครัวดุสิต ในงานออล อิน กู้ด เทสต์ เมื่อไม่นานมานี้ โดยภายในงาน นอกจากจะเปิดโรงเรียนสอนประกอบอาหารแห่งใหม่ของ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ให้ทุกคนได้ชมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ทางดุสิตยังระดมยอดฝีมือในธุรกิจด้านต่างๆ ของบริษัทมาสร้างความประทับใจให้คนที่มาร่วมงาน ตั้งแต่ดุสิต อีเว้นต์ส์ ธุรกิจบริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่จากทีมงานโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มาจัดเตรียมสถานที่และอาหาร จนถึงเลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ที่เชฟโรดอล์ฟ โอนโน่ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและการเรียนการสอน นำทีมสร้างสรรค์เมนูพิเศษที่ปรุงด้วยส่วนผสมจากผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมปรุงจากดุสิต กูร์เมต์ สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ทั้งนี้ การเข้าร่วมเป็นครอบครัวเดียวของ เอพิเคอร์ เคเทอริ่ง กับ ดุสิต จะยิ่งช่วยเพิ่มศักยภาพในการมอบบริการที่สร้างความพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า และยังช่วยเปิดโอกาสให้กับเอพิเคอร์ ในการเข้าถึงเครื่องไม้เครื่องมือและเทคโนโลยีใหม่ๆ ในการประกอบอาหาร รวมถึงบุคคลากรรุ่นใหม่ที่มีความสามารถอีกด้วย ซึ่งโรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่แล้วตั้งแต่วันนี้ ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.cordonbleu.edu/Thailand/home