“เรื่องราวและกลิ่นอายความเป็นแอฟริกาได้ถูกนำมาตีความใหม่ผ่านภาพถ่าย” ความเป็นแอฟริกันที่ผ่านการดัดแปลงนี้เอง เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับ เอเอสวี (Asv) คอลเลกชั่นประจำฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิในครั้งนี้ เอเอสวีหยิบเอาแรงบันดาลใจมาจากหนังสือรวมภาพถ่ายของช่างภาพชื่อดังอย่าง Jackie Nickerson (แจ็กกี้ นิคเกอร์สัน) ในชุด FARM อันเป็นหนังสือเล่มโปรดของ หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง ซึ่งสะสมมาตั้งแต่สมัยอยู่นิวยอร์ก

เมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว เป็นหนังสือซึ่งสะท้อนถึงกลิ่นอายความเป็นแอฟริกาในมุมมองใหม่ ภาพถ่ายของ Nickerson บอกเล่าถึงความสวยงามของแอฟริกาและผู้คนที่แตกต่างออกไป ความสวยงามที่ไม่ได้ดำเนินไปตามขนบ รวมไปถึงศักยภาพในการสร้างสรรค์ของมนุษย์ โดยสีสันในคอลเลกชั่นนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจ และดึงเอาเอกลักษณ์มาจากผลงานของศิลปินชื่อดัง Vivian Sassen (วิเวียน ซัสเซน) ที่สะท้อนภาพความเป็นแอฟริกาผ่านภาพถ่ายที่มีสีสดตัดกันอย่างชัดเจน

มุมมองการนำเสนอที่มีความร่วมสมัยของ Nickerson แต่งแต้มด้วยสีสันของแอฟริกาที่ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายของ Sassen หลอมรวมเข้ากับเอกลักษณ์ตามแบบฉบับเอเอสวี ก่อเกิดเป็นคอลเลกชั่นประจำฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 ในชื่อ “FARM” ที่เปรียบเสมือนการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ออกไปสำรวจสิ่งใหม่ที่ไม่เคยพบเจอ เปิดรับและเข้าใจในวัฒนธรรมที่แตกต่าง สร้างตัวตนผ่านการหยิบจับและผสมผสานสิ่งต่างๆ รอบตัว ตกแต่งชีวิตด้วยรสนิยมที่มีมุมมองที่ชัดเจนในสไตล์สาวสังคมสมัยใหม่ ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายและความหลากหลายของศิลปะและวัฒนธรรมได้อย่างลงตัว

เลือกชมเสื้อผ้าของ Asv “FARM” (ฟาร์ม) ประจำคอลเลกชั่นฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2019 ได้ที่: ชั้น 1 โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ชั้น 1 โซนไทยดีไซเนอร์ ศูนย์การค้าเอมโพเรียม, ชั้น 2 โซนไทยไทยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม, ชั้น 2 โซนเซน เซ็นทรัลเวิลด์ และ อาซาว่ากรุ๊ป แฟล็กชิพสโตร์ ซ.สุขุมวิท 45