โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ เชิญชวนคนรักอาหารจีนทุกท่านมาร่วมเปิดประสบการณ์การ ลิ้มลองอาหารจีนหวยหยางโอชารสสูตรดั้งเดิม หนึ่งในเมนูอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศจีนที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการปรุงแบบสดใหม่เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด อันเป็นหัวใจสำคัญของการปรุงอาหารหวยหยาง รังสรรค์โดย เชฟแอนโธนี ต่ง หัวหน้าพ่อครัวอาหารจีนมืออาชีพ แห่งโรงแรมฝูเถียน แชงกรี-ลา เซินเจิ้น ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 25 ปีในวงการอาหารจีน และการันตีความสามารถด้วยตำแหน่งผู้ชนะการแข่งขันอาหารจีนระดับโลก ประจำปี พ.ศ. 2560 โดย เชฟแอนโธนี ต่ง ผู้ซึ่งมีความรักในการปรุงอาหารจีนแบบเต็มเปี่ยม พร้อมนำพาทุกท่านให้เพลิดเพลินไปกับ อาหารหวยหยางรสชาติดั้งเดิมกว่า 17 รายการ อาทิ เมนูซุปเต้าหู้สองน้ำและเห็ดมัตสึทาเกะกลิ่นหอมละมุน ที่ล้ำลึกไปด้วยขั้นตอนมากมายในการปรุง เนื้อวากิวหิมะทอดราดด้วยซอสกระเทียมดำ ที่ให้ความเป็นเอกลักษณ์จากเนื้อวากิวนำเข้าจากเมืองฮอกไกโด และกระเทียมดำที่อุดมไปด้วยประโยชน์ ข้าวผัดสไตล์หยางโจวอันแสนโด่งดัง ซุปเห็ดเยื่อไผ่และหน่อไม้ฝรั่งตุ๋น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูมังสวิรัติ และเมนูข้าวต้มเคี่ยวในน้ำซุปเข้มข้น ใส่หอยเชลล์ เนื้อไก่ แฮม เห็ด และผักชนิดต่างๆ ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูอาหารหวานนานาชนิดที่เลือกใช้วัตถุดิบเพื่อความเป็นมงคลตามแบบฉบับอาหารจีนดั้งเดิม ได้แก่ เมนูซุปรังนกในอาโวคาโด และเมนูบัวลอยต้มน้ำชาดอกหอมหมื่นลี้ ในราคาเริ่มต้นที่จานละ 208 บาท++ สำหรับ เทศกาลอาหารจีนหวยหยางนี้ พร้อมให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 0- 2236- 7777 หรือ 0 -2236- 9952 หรือ อีเมล [email protected] หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ http://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-pal...