เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2562 นายยงยุทธ พฤกษ์มหาดำรง รองกรรมการผู้จัดการ ดูแลธุรกิจข้าวภายในประเทศ เป็นประธานในงาน “Rice Is Happiness” โดยมีนักกีฬา น้องวิว-กุลวุฒิ วิทิตศานต์ นักแบดมินตันเยาวชนระดับโลก เจ้าของแชมป์เยาวชนโลก 2 สมัยซ้อน โรงเรียนแบดมินตัน บ้านทองหยอด, ธีรเทพ วิโนทัย กับ มิกา ชูนวลศรี ตัวแทนนักฟุตบอล จากสโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, คุณหมอนุ้ย-ผศ.พญ.ศานิต วิชานศวกุล ที่ปรึกษาด้านโภชนาการ/อายุรแพทย์โภชนศาสตร์คลีนิก และตัวแทนเกษตรกรสมาชิกผู้ปลูกข้าวเพื่อสุขภาพ กข43 ข้าวตราฉัตรไลท์ อ.เดิมบางนางบวช อ.พรหมพิราม เข้าร่วมงานในครั้งนี้

นายยงยุทธ กล่าวว่า ข้าวตราฉัตร ภายใต้การเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ข้าวเพื่อสุขภาพ “ข้าวตราฉัตรไลท์” ที่ปัจจุบันนี้ได้เข้าสนับสนุนวงการกีฬาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นแบดมินตัน และฟุตบอล เป็นต้น พร้อมที่จะดำเนินงานด้านสปอร์ตมาร์เก็ตติ้งอย่างเต็มตัวในปี 2562 นี้ ถือเป็นการเขย่าวงการข้าวไทย เพราะเป็นแบรนด์ข้าวของคนไทยที่ให้การสนับสนุนกีฬาอย่างเต็มรูปแบบ เป็นมิติใหม่ของการสนับสนุนที่นอกเหนือจากงบประมาณหลักให้กับองค์กรต่างๆ เรายังส่งมอบ “ข้าวตราไลท์” ให้กับนักกีฬาไทย เพราะเราคิดว่านักกีฬาไทย ก่อนที่จะเดินทางไปแข่งขันเพื่อคว้าชัยชนะกลับมาให้กลับประเทศชาติได้นั้น นอกจากทักษะ ศักยภาพ และการพัฒนาขีดความสามารถทางด้านกีฬาแล้ว ใจพร้อมแล้ว ร่างกายก็ต้องพร้อมเช่นกัน ซึ่งการเตรียมความพร้อมให้กับร่างกาย ต้องมาจากภายในสู่ภายนอก นั่นคือ โภชนาการที่รับประทานอาหารเข้าไปในแต่ละมื้อของตัวนักกีฬา ต้องดีต่อสุขภาพนั่นเอง

ทั้งนี้ วิว-กุลวุฒิ เตรียมเดินทางไปแข่งขันสนามต่อไปคือรายการเยอรมนี โอเพ่น ก่อนจะทำศึกครั้งสำคัญในการแข่งขัน”ออลอิงแลนด์” หรือ Yonex All England Open Badminton Championship 2019 ระหว่างวันที่ 6-10 มีนาคมนี้ ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน