หลังจากการปิดปรับปรุงครั้งใหญ่ ห้องอาหารคิซาระ โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ ได้กลับมาพร้อมกับเมนูใหม่กว่าหลายสิบเมนู ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ไคเซ็น คามะเมชิ คือ ข้าวหุงปรุงรส เป็นอาหารญี่ปุ่นประเภทข้าว มีลักษณะพิเศษคือจะเสิร์ฟให้ทานทั้งหม้อโดยไม่ตักแบ่งใส่ถ้วย วิธีทำก็คือขั้นแรกเชฟจะนำข้าวญี่ปุ่นไปหุง แล้วปรุงรสด้วยเครื่องปรุงไม่ว่าจะเป็น โชยุ มิริน จากนั้นตามด้วยเครื่องเคราต่างๆเช่น เนื้อสัตว์และผัก ซึ่งทาง เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด เพื่อรสชาติและความอร่อย ด้วยการเลือกใช้ปูหิมะ กุ้งลายเสือ หอยเชลล์ ปลาหิมะ ปลาไหลทะเล และออร่าคิงส์แซลมอน ที่รู้จักกันในนาม เนื้อวากิวแห่งท้องทะเล ทั้งนี้ผู้ที่สนใจมาลิ้มลอง ไคเซ็น คามะเมชิ อาหารที่สร้างสรรค์จากประสบการณ์ และได้แรงบันดาลใจเกี่ยวกับท้องทะเลของเชฟห้องอาหารญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ในราคา 1,000++ ต่อท่าน เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.30-14.30น. สำหรับมื้อกลางวัน และเวลา 18.00-22.30น. สำหรับมื้อเย็น สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-690-9999 หรือ อีเมล [email protected] ติดตามข่าวสารต่างๆได้ที่ เว็บไซต์ www.relishbangkok.com/liu