โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองอาหารจานพิเศษที่ปรุงจากปลากะพงสดใหม่ นำเข้าจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ให้บริการที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ เฉพาะวันที่ 1 – 31 มีนาคม 2562 เท่านั้น ซึ่ง เชฟ อัลวาโร โรอ์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ นำเข้าปลากะพงจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียนโดยคัดสรรแต่ปลาสดใหม่ คุณภาพดี และมีรสชาติดีที่สุด มาปรุงเป็นอาหารจานพิเศษให้บริการตลอดเดือนมีนาคม โดย เมนูเด่น ได้แก่ ทาร์ทาร์เนื้อปลากะพงหมักสมุนไพรเสิร์ฟกับอะโวคาโดสับและไข่นกกระทา ปรุงรสให้จัดจ้านด้วยซอสพริกไทยแดงกูรี และปลากะพงสดย่างน้ำมันสมุนไพรทั้งตัวเสิร์ฟกับมันฝรั่งผัดและมะนาว ส่วน อาหารจานพิเศษที่ปรุงจากปลากะพงสดใหม่ นำเข้าจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มีให้บริการที่ ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ชั้น 24 ทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม 2562 ระหว่างเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. ราคาเริ่มต้นจานละ 390++ บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร.0-2687- 9000 หรือ [email protected] ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่มอีก 7%