“ไซรัส ธัญญ่า” (Sirus Tanya) แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีคุณภาพสูงที่มาพร้อมความเชื่อว่า เพชรคือตัวแทนแห่งความสำเร็จในทุกช่วงชีวิต เผยโฉมคอลเล็คชั่นใหม่ “Chain of Success” (เชน ออฟ ซัคเซส) สะท้อนความงดงามของความสุข ความสำเร็จ อันเป็นเป้าหมายแห่งความภาคภูมิใจ

คีย์ ไอเท็มชิ้นหลักของคอลเล็คชั่นนี้ ได้แก่ สร้อยข้อมือแสนงดงาม ทั้งขนาด 25 กะรัต และขนาด 30 กะรัต มูลค่าเริ่มต้นตั้งแต่หนึ่งล้านบาทขึ้นไป เพื่อสะท้อนความงามทรงคุณค่าที่สามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน เช่นเดียวกับความสำเร็จของชีวิต ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่ ก็เปรียบเสมือนของรางวัลที่น่าชื่นชมและสร้างความปิติให้ผู้เป็นเจ้าของตลอดกาล

ไม่ต่างจากความสำเร็จและด้านอื่น ๆ ของชีวิตที่ต้องการการดูแลเป็นอย่างดี การเก็บรักษาเครื่องประดับเพชรและอัญมณีให้คงคุณค่าแห่งความงามอย่างยั่งยืน ก็ต้องอาศัยความใส่ใจ โดยเก็บในอุณหภูมิห้องปกติ และเก็บแยกชิ้น เพื่อป้องกันการเกิดรอยจากการขูดขีด รวมทั้งหมั่นนำเครื่องประดับมาทำความสะอาด ซึ่งสามารถทำเองได้ง่าย ๆ โดยใช้น้ำสบู่และแปรงสีฟัน แปรงอย่างเบามือจนทั่ว โดยเฉพาะด้านหลังของตัวเรือน เพราะมักมีคราบเหงื่อไคลสะสมอยู่ จากนั้นจึงเป่าให้แห้งด้วยลมเย็น ก่อนนำลงเก็บในกล่องเครื่องประดับ

คอลเล็คชั่น Chain of Success เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศอิตาลี และได้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้หลงใหลในความงามของเพชรในเมืองไทยได้สัมผัสเครื่องประดับเพชรชิ้นพิเศษอย่างใกล้ชิด ณ “ไซรัส ธัญญ่า” ชั้น 1 ฝั่งนอร์ท สยามพารากอน