เริ่มแล้ววันนี้สำหรับเทศกาลดอกไม้สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานครของปาร์คนายเลิศ ในงาน “Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019” ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “คาร์นิวัลดอกไม้” (Floral Carnival) ตระการตาไปกับไฮไลท์พรมดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ประติมากรรมดอกไม้สุดพิเศษ และพวงมาลัยดอกไม้จากศิลปินชื่อดัง พร้อมร่วมเวิร์คช็อปกับกิจกรรมสุดพิเศษให้นักท่องเที่ยวเก็บเป็นความประทับใจกลับบ้าน พบกันตั้งแต่วันนี้ จนถึง 24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ปาร์คนายเลิศ ซอยสมคิด ถนนเพลินจิต กรุงเทพฯ

ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ประธานคณะกรรมการจัดงานดอกไม้ปาร์คนายเลิศ กล่าวว่า ในปีนี้ งาน Nai Lert Flower & Garden Art Fair 2019 จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 33 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คาร์นิวัลดอกไม้” (Floral Carnival) โดยได้รวบรวมไฮไลท์สุดพิเศษมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา นำโดยไฮไลท์พรมกลีบดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย (Flower Carpet) ขนาด 575 ตารางเมตร ซึ่งใช้ดอกไม้ทั้งหมดมากกว่า 500,000 ดอก โดยใช้คนถึง 300 คนในการร่วมสร้างสรรค์ รวมไปถึงประติมากรรมและซุ้มดอกไม้ ประติมากรรมรูปสัตว์ต่างๆ และนิทรรศการ The Art of Malai บนบ้านปาร์คนายเลิศ เรือนไม้สักอายุกว่า 105 ปี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายที่เราได้นำเสนอประสบการณ์ผ่านดอกไม้

โดยบัตรเข้าชมสำหรับผู้ใหญ่ราคา 150 บาท เด็กและนักเรียน ราคา 80 บาท รายได้จากการจัดงานจะนำไปมอบให้กับ “มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก” เพื่อการกุศล ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.nailertflowershow.com