สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม (The Exploratorium) สนามทดลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์สเปเชี่ยลตี้สโตร์ในรูปแบบไฮบริดรีเทลแห่งแรกของประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์คว้า Eastpak แบรนด์กระเป๋าชื่อดังระดับโลก ที่เขย่าวงการแฟชั่นด้วยผลงานคอลลาบอเรชั่นกับ 3 แบรนด์ดังสุดฮอต มาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสตรีทสไตล์ค้นพบ Explore สไตล์ที่ใช่ในแบบของตนเอง อิมพอร์ตส่งตรงมาให้ช้อปในแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ ชั้น M สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562

Eastpak x Maison Kitsuné

โดยผลงานคอลลาบอรัชั่นสุดยิ่งใหญ่แห่งวงการสตรีทแฟชั่นครั้งนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่ และ Eastpak จัดเต็มบกขบวนมาถึง 3 คอลเลคชั่นพิเศษ เริ่มด้วย “Eastpak x Raf Simons” การคอลลาบอเรชั่นที่เปลี่ยนกระเป๋าให้เป็นโปสเตอร์ย้อนยุค และ Revolutionary แห่งวงการแฟชั่นและวัฒนธรรม ที่ผ่านมา Eastpak และ Raf Simons ได้จับมือกันสร้างปรากฏการณ์การออกแบบที่ Outstanding ให้วงการกระเป๋าเรียกเสียงฮือฮาได้จากเวทีรันเวย์ในทุกปี

ครั้งนี้ Raf Simons พาย้อนกลับไปในยุคกบฎแห่งวงการแฟชั่นและวัฒนธรรม ด้วยการเปลี่ยนกระเป๋า Eastpak ให้เป็นโปสเตอร์แบบพกพา โดยได้รับแรงบัลดาลใจจากวัยรุ่นในยุคก่อน

ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงและไม่อยู่ในกรอบ พรสวรรค์การออกแบบที่ไม่เหมือนใครของ Raf Simons สามารถดึงความต้องการส่วนลึกของหนุ่มสาวและถ่ายทอดออกมาเพื่อให้เห็นทั้งด้านมืดและด้านสว่าง นับเป็นผลงานระดับ Masterpiece ของตัวดีไซน์เนอร์ชาวเบลเยียมเลยทีเดียว โดยกระเป๋า Eastpak x Raf Simons มี Design ทั้งหมด 4 รุ่น ตั้งแต่กระเป๋า Backpack ขนาดใหญ่ ไปจนถึงกระเป๋าคาดอกขนาดเล็ก

Eastpak  x White Mountaineering

ฮือฮากันต่อ ด้วย “Eastpak x White Mountaineering” หากใครเป็นสายสตรีทแฟชั่นตัวจริง คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ White Mountaineering อย่างแน่นอน หลังจากที่เปิดตัวอย่างฮือฮาในวงการแฟชั่นรวมถึงการร่วมคอลลาบอเรชั่นกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง ADIDAS มาแล้ว ในปีนี้ Eastpak แบรนด์กระเป๋าชื่อดังจากฝั่งอเมริกา ได้ชักชวน White Mountaineering แบรนด์สตรีทแวร์รุ่นลูกจากญี่ปุ่นมาปล่อยพลังดีไซน์สะท้อนแสงที่คนแฟชั่นต้องมีไว้ครอบครอง สร้างสรรค์ครีเอทเป็นกระเป๋ารุ่นพิเศษ 4 รุ่น ทั้งกระเป๋าแบคแพ็ค และกระเป๋าคาดอก ฝีมือของนักออกแบบชาวญี่ปุ่น Yosuke Aizawa ซึ่งได้รับแรงบรรดาลใจจากความเท่ของแถบสี 8 bit บนเครื่องแต่งกายแนว Sport Wear ยุค 90s ไฮไลท์ของกระเป๋ารุ่นนี้ คือ ความพิเศษของแถบกระเป๋า 8 ที่สามารถสะท้อนแสงได้ในตัว เท่ แปลก ไม่เหมือนใครมีให้เลือก 2 คู่สี เทา-ขาว และ เทา-แดง

Eastpak  x White Mountaineering

อีกหนึ่งคอลเลคชั่นพิเศษ “Eastpak x Maison Kitsuné” การโคจรมาพบกันของ Eastpak แบรนด์กระเป๋าชื่อดังจากอเมริกา และ Maison Kitsuné แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศส ที่สร้างความตะลึงกันทั้งวงการสตรีทแฟชั่นเมื่อจับมือ ร่วมรังสรรค์คอลเล็กชั่นพิเศษในแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น “CAMO FOX” กระเป๋าจิ้งจอกลายพรางสุดเท่ ที่สาวกลายพรางไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเป็นอีกไอเท่มสุดฮอต ทั้งสองแบรนด์ได้นำเอากระเป๋าคลาสสิคมาแต่งตัวใหม่ให้เข้ากับ Urban Lifestyle มากขึ้น ด้วยการนำเอาลายสุนัขจิ้งจอกที่เป็น ICONIC ของ Maison Kitsuné มาอยู่บนลายพรางทหารได้อย่างน่าสนใจ รวมถึงการเลือกใช้สีสันที่ทันสมัยแปลกตาอย่างสีฟ้า น้ำเงิน และขาว ถ่ายทอดตัวตนของความเป็นแบรนด์ได้หรูหรา แต่แฝงไปด้วยความเท่ไม่เหมือนใคร

Come Play With Us ช้อปสนุกกับแบรนด์ดังระดับโลกที่สร้างผลงานคอลลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม