นายวรรณ โชติกะวรรณ กรรมการผู้จัดการบริษัท เลกาซี่ คอร์ป จำกัด เปิดเผยว่า ปัจจุบันกระแสสุขภาพมาแรงที่สุดคือ กระแสฟิตแอนด์เฟิร์ม และคนอยากจะมีสุขภาพที่ดี รวมทั้งกระแสการออกกำลังกาย กระแสของนักกีฬา ต้องบอกว่า เป็นกระแสที่กำลังมาแรงในเวลานี้ เพราะคนอยากจะมีความแข็งแรง ทำให้กระแสของการลดน้ำหนักกำลังจะหายไป และจะกลายเป็นกระแสลดไขมันแทน ดังนั้น รีบอร์น โปรเจ็คต์ จึงเกิดขึ้นมา มีจุดมุ่งหมายให้สมาชิกของเลกาซี่ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง เพื่ออายุยืนยาวด้วยโภชนาการทางอาหารที่สมบูรณ์แบบ โดยใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารอาหารเหมาะสม เน้นเรื่องการสร้างวินัยด้านการดูแลตัวเอง เพราะเราอยากจะเห็นสังคมของเลกาซี่ เป็นสังคมของคนรักสุขภาพจริงๆ

โดยเลกาซี่ เป็นบริษัทของคนไทย มีเป้าหมายที่จะเป็นบริษัท 100 ปี มีความมั่นใจว่า ผลิตภัณฑ์ของเลกาซี่มีมาตรฐาน และคุณภาพระดับโลก เพราะเริ่มตั้งแต่การวิจัยพัฒนาคุณภาพสินค้า เรื่องการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งกระบวนการผลิตไปจนถึงกระบวนการตรวจสอบ เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีจริงๆ

ทั้งนี้บริษัทได้ โปรเม เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟสาวไทย ผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของแอลพีจีเอ ทัวร์ 3 ปีติดต่อกัน และมืออันดับ 1 ของโลกในปัจจุบัน เข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ผลิตภัณฑ์รีบอร์น สินค้ากลุ่มดูแลสุขภาพและรูปร่างของเลกาซี่ โดยโปรเม เป็นนักกอล์ฟไทยที่ไปถึงระดับโลก ได้รับการยอมรับไม่ใช่เพียงแค่คนไทย แต่ยังได้การยอมรับจากคนทั่วโลก การที่ได้ทำงานกับนักกีฬาระดับโลกในครั้งนี้แตกต่างจากการทำงานกับดารา หรือศิลปิน

“นักกีฬาระดับโลกไม่ใช่ว่าจะกินอะไรก็ได้ หรือจะใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ ต้องได้รับการตรวจสอบจากองค์กรระดับโลกด้วย ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า เมื่อได้รับการไว้วางใจจากโปรเม ในการเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ จึงเป็นภาพสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐาน และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเลกาซี่”

โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล กล่าวว่า ก่อนที่จะเข้ามาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้รีบอร์นก็ต้องลองผลิตภัณฑ์มาก่อนแล้ว รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่จะต้องใช้จริงๆ และอยากให้ทุกคนได้ใช้ตามด้วย ตอนแรกอยากมีสุขภาพที่ดีขึ้น และมั่นใจกับเลกาซี่ว่า มีของดีเอาไว้ให้เราแน่นอน

“ที่ผ่านมาเม ได้ลองผลิตภัณฑ์มาค่อนข้างมาก และมาลองผลิตภัณฑ์ของเลกาซี่ คิดว่าทุกอย่างจบอยู่ที่ตรงนี้เลย เพราะรู้สึกว่าครบทุกอย่างจริงๆ ปกติเม ต้องกินให้เยอะพอ เพื่อที่จะคีปเพอร์ฟอร์แมนซ์สให้ได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ตั้งแต่หลุมที่ 1 ถึงหลุ่ม 18”

สำหรับผลงานแมตช์แรกของปีนี้ในรายการเปิดฤดูกาลของแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการไดมอนส์ รีสอร์ท ทัวร์นาเมนต์ ออฟ แชมเปี้ยนส์ พรีเซ็นเท็ด บาย อินซูแรนซ์ ออฟฟิส ออฟ อเมริกา ที่รัฐฟลอริดา สหรัฐฯ รู้สึกโอเคกับผลงาน เพราะจริงๆ เป็นแมตช์แรก เป็นการวอร์มอัพ ซึ่งอาจจบอันดับได้ไม่ดีเท่าไร แต่ถือว่าได้เรียนรู้อะไรหลายๆ อย่างพอสมควร ส่วนการเปลี่ยนแคดดี้คนใหม่ยังต้องจูนต้องปรับกันก่อนในช่วงแรกนี้ให้เข้ากันมากขึ้น แต่โดยรวมแล้วค่อนข้างโอเค