เดินเรื่องมาใกล้ถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง “ตุ๊กตาผี” ของกันตนาเอฟโวลูชั่น ทางช่อง 3 ความเข้มข้นก็ยิ่งเพิ่มขึ้น ความกราดเกรียวของผีนวลทิพย์ (จั๊กจั่น) ก็ยิ่งร้ายแรงเพิ่มขึ้น โดยสัปดาห์นี้ เหล่าตัวร้ายถูกจัดการกันแบบแสบสัน และปางตาย!

โดยฉากที่เก็บมาฝากเป็นตอนที่ ผีนวลทิพย์(จั๊กจั่น) เอาตุ๊กตาหยกออกมาหลอกล่อ ให้ม่านฟ้า (น้ำหวาน) อยากได้ แต่โยนตุ๊กตาหยกลงน้ำให้ม่านฟ้าลงไปงมเอาเอง ม่านฟ้าตาโตรีบกระโดดลงไปหา และก็หาได้ พิชิต (ชาย ชาตโยดม) มาพยายามจะช่วยม่านฟ้าขึ้นจากน้ำ แต่เมื่อเห็นตุ๊กตาหยก พิชิตก็บอกให้ม่านฟ้าส่งให้เขา แต่เมื่อของอยู่ในมือแล้ว ม่านฟ้าหรือจะยอมปล่อยง่ายๆ พิชิตโมโหโดดลงไปแย่งจากม่านฟ้า ม่านฟ้าเองก็สู้สุดตัวจนพิชิตคว้าท่อเหล็กได้ก็ตีม่านฟ้าไม่ยั้ง!! จนหัวแตกเลือดอาบ ทำเอาผีนวลทิพย์ยืนมองยิ้มเยาะด้วยความสะใจ!!

ฉากนี้ต้องอบกว่านักแสดงทั้งชาย และน้ำหวานทุ่มทุนมาก โดดจริง เล่นจริงแบบสุดตัว โดยเฉพาะฝ่ายชายที่น้ำหวานบอกว่างานนี้เกือบตาย! หายใจไม่ทันเพราะพี่ชายใส่อารมณ์จริงไม่มียั้ง สำลักน้ำไปหลายอึกเพราะทั้งถูกจิกถูกกดน้ำแทบตั้งรับไม่ทัน แค่ตอนชายโดดลงมาก็ตกใจเพราะโดดมาทับตัวพอดี งานนี้พอสั่งคัทชายรีบขอโทษขอโพยสาวน้ำหวานเป็นการใหญ่ สาวน้ำหวานเองก็ออกตัวว่าไม่เป็นไรเพราะแอบจกเล็กใส่พี่ชายไปหลายที งานนี้เพราะอารมณ์สมจริง เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงามถึงอารมณ์ของตัวละครที่ต่างคนต่างโลภ! งานนี้ต้องติดตามว่าใครจะเป็นคนได้ครอบครองตุ๊กตาหยกล้ำค่า และผีนวลทิพย์จะจัดการสั่งสอนทั้งคู่ถึงตายหรือไม่ ในฉากนี้ในละครเรื่อง “ตุ๊กตาผี” ฉากนี้ในวันจันทร์ที่ 14 กุมภานี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33.