ผ่าง ผ่างๆๆๆๆๆ หมวยชวนหม่ำ มารายงานความอร่อยแล้วจ้า สำหรับสัปดาห์นี้ เอาใจสายบุฟเฟต์ทั้งหลายด้วยการพาไปหม่ำ ชาบูชิ (Shabushi By OISHI) สองความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยม ที่เปิดต้อนรับปีหมูอู๊ด อู๊ด ด้วยการเปิดตัวคอนเซ็ปต์ร้านใหม่แห่งแรก !!! ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เน้นการจัดและตกแต่งร้านในสไตล์เรียบหรู มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ผ่านเส้นสายและลวดลายกราฟฟิกชิค ๆ ตัดกับผนังลายหินอ่อนสีขาว ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย ซึ่งแปลกตา และแตกต่างไปจากเดิมมาก ด้วยการกระหน่ำเสิร์ฟความอร่อยด้วยวัตถุดิบพรีเมียมสารพัดทั้ง เนื้อกาตะโรซิ เนื้อกาตะบาระ พรีเมียมเบคอนคูโรบูตะ เติมเต็มประสบการณ์ชาบู-ชาบู เหนือระดับ โดยยังคงให้บริการในรูปแบบของบุฟเฟต์ แต่เพิ่มเป็น 2 ระดับราคาด้วยกัน เริ่มที่ “GOLD Buffet” อร่อยจัดหนักไปกับเมนูยอดนิยมอย่าง หมูสไลซ์ เนื้อสไลซ์ ไก่ กุ้ง หมึก ฯลฯ ข้าวปั้นสารพัดหน้า ตลอดจนอาหารว่างและของทานเล่นอย่าง กุ้งเทมปุระ คาคิอาเกะ เกี๊ยวซ่า ปลาซาบะย่าง และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ “PLATINUM Buffet” อร่อยจัดเต็มไปกับชาบู-ชาบู ซูชิ และอีกมากมายล้นสายพาน พร้อมกองทัพเมนูพรีเมียมสารพัดไม่ว่าจะเป็น “เนื้อกาตะ โรซึ” เนื้อนำเข้าส่วนสันคอ...แน่นฉ่ำ “เนื้อกาตะ บาระ” เนื้อนำเข้าส่วนพื้นท้อง มีไขมันแทรก...นุ่มฉ่ำ และ “พรีเมียม เบคอน คูโรบูตะ” เบคอน คูโรบูตะ ขนาดใหญ่พิเศษ อร่อยยิ่งขึ้นกับน้ำซุปชาบู-ชาบู สูตรพิเศษ มีให้เลือกถึง 4 ชนิด ทั้งกลมกล่อมสไตล์ญี่ปุ่น (1) ชาบูซุป (Shabu Soup) น้ำซุปน้ำใสรสกลมกล่อม (2) มิรูกุซุป (Miruku Soup) น้ำซุปน้ำข้นรสละมุน (3) คุโรซุป (Kuro Soup) น้ำซุปน้ำดำรสเข้มข้น และจัดจ้านสไตล์ไทย (4) ต้มยำซุป (Tomyum Soup) น้ำซุปน้ำต้มยำรสจัดจ้าน นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษ... เมนูใหม่ มาครบทั้งคาว หวาน ไม่ว่าจะเป็น แกงกะหรี่สูตรเข้มข้นพิเศษต้นตำรับจาก โตเกียว ไอศกรีม ซอฟท์เสิร์ฟ ฮอกไกโด มิลค์ อีกด้วย โดยหม่ำได้ไม่อั้น โซ้ยได้ไม่ยั้ง ยาว ๆ ถึง 1 ชั่วโมง 15 นาที สัมผัสความอร่อยที่ยอดเยี่ยม พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ชาบู-ชาบู เหนือระดับ ได้แล้ววันนี้ ที่ ชาบูชิ เซ็นทรัลเวิลด์...สาขาเดียวเท่านั้น