เดินเรื่องอย่างไว กระชับ เข้มข้น และตอนนี้ยังโดนใจแฟนละคร จนกระแสนิยมทางทวิตเตอร์ขึ้นอันดับ 1 ในขณะออกอากาศ สำหรับละครเรื่อง “ตุ๊กตาผี” ผลงานกาผลิตของบริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ทางช่อง 3 โดยผู้จัดทายาทกันตนา สตางค์-ดิษย์ลดา ซึ่งเรื่องนี้เป็นแนวถนัดดราม่า ทริลเลอร์ ได้นางเอกสาวจั๊กจั่น -อคัมย์สิริ มารับบท คุณนวลทิพย์ ผีสาว แม่ที่ตายแล้ววิญญาณยังไม่ยอมไปไหน เพื่อดูแลและปกป้องคนที่เธอรัก ซึงเลเวลความน่ากลัวของผีนวลทิพย์นั้นค่อยๆน่ากลัวตามความร้ายกาจที่ค่อยๆเผยของเหล่าตัวร้ายที่พรากชีวิต และหวังเอาสมบัติของเธอ

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ม่านฟ้า (น้ำหวาน-รักษ์ณภัค) ย้ายเข้ามาอยู่บ้านนวลทิพย์อย่างออกหน้าออกตาเปิดเผยว่าเป็นเมียใหม่ พิชิต (ชาย-ชาตโยดม) ม่านฟ้ายึดของของนวลทิพย์มาเป็นของตน พิชิตแม้จะมีม่านฟ้าก็ยังไม่วายเจาะแจะธนิดา (ออม-สุชาร์) และออกอาการรังเกียจแป้งร่ำ (น้องมาเรีย) แถมยังเอาหมอผีสมิง (กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่) มาปราบนวลทิพย์ และพวกตุ๊กตาอีก หลังจากที่เฝ้าดูมานาน งานนี้ผีนวลทิพย์ เลยต้องส่งพวกพี่ๆผีตุ๊กตาไปจัดการสั่งสอนซะบ้าง โดยยังเป็นเลเวลเบาๆก่อน โดยหลอกหลอนพิชิตในความฝันแสนสยอง!

ฉากนี้ต้องบอกว่าชาย ชาตโยดม โดนเต็มๆกับความหลอนของตุ๊กตาผีเจ้าสาว! ที่ออกมาจัดความหลอนแบบสวยๆ ก่อนจะร้องอย่างผวา!!! โดยฉากนี้ชายต้องเข้าฉากกับเจ้าสาวถึง3 คน คือฉากเดียวเล่น 3 รอบ ในแบบเดียวกัน ซึ่งคนแรกคือน้ำหวาน เดอะเฟสที่ในเรื่องเล่นคู่กันอยู่แล้วทำให้ตอนที่จะจูบ ผู้กำกับแนวหลอน บรรจง สินธนมงคลกุล นั้นบอกว่าให้จูบจริงไปเลย พอมาถึงเจ้าสาวคนที่สองก็ยังเป็นสาวสวยจากเวทีเดอะเฟส น้องเทีย ที่แม้จะรับบทตุ๊กตาผีเจ้าสาว แต่ก็ยังแต่งสวยงาม แต่พอมาเจอเจ้าสาวคนที่ 3 งานนี้ชาย้อนถามว่าจูบจริงเลยเหรอพี่!! ซึ่งงานนี้ผู้กำกับก็ยังย้ำ จูบจริง! เพราะภาพต้องเป็นเฟรมเดียวกัน! งานนี้จะทำให้พิชิต..หลาบจำหรือไม่? ต้องติดตาม “ตุ๊กตาผี” ฉากนี้ในวันอังคารที่ 15 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 แต่ที่แน่ๆฉากนี้ชายท่าจะจำไปอีกนานจ้า...

ต้องติดตามละครเรื่อง “ตุ๊กตาผี” ฉากนี้ในวันอังคารที่ 15 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33…