สายการบินเวียตเจ็ท สานต่อความสำเร็จแคมเปญ Love connection – Fly for love เปิดจองบัตรโดยสารเส้นทางระหว่างประเทศในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) เพิ่มอีก 1 ล้านใบ ในช่วงเวลา “ได้เวลาเวียตเจ็ท!” เวลา 12.00-14.00 น. ของวันที่ 9-11 มกราคม 2562 ผ่านเว็บไซต์ www.vietjetair.com สำหรับบัตรราคาโปรโมชั่นนี้สามารถใช้กับบริการเที่ยวบินระหว่างประเทศของเวียตเจ็ททุกเส้นทาง ทั้งเส้นทางสู่โซล พูซาน แทกู (เกาหลีใต้) / ฮ่องกง / เกาสง ไทเป ไทจง ไถหนัน (ไต้หวัน) / สิงคโปร์ / กรุงเทพฯ ภูเก็ต เชียงใหม่ (ไทย) / กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย) / ย่างกุ้ง (เมียนมาร์) / เสียมราฐ (กัมพูชา) โดยเฉพาะเส้นทางเชื่อมเวียดนามสู่ญี่ปุ่นทั้งฮานอย-โอซากะ (คันไซ) / โฮจิมินห์-โอซากะ (คันไซ) / ฮานอย-โตเกียว (นาริตะ) ซึ่งจะมีรายการโปรโมชั่นพิเศษในช่วง 3 วันนี้ บัตรโปรโมชั่นสามารถใช้กับบริการเที่ยวบินได้ตั้งแต่วันที่ 14 กุมภาพันธ์ – วันที่ 31 ธันวาคม 2562

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจบัตรโดยสารราคาโปรโมชั่นสามารถเริ่มจองได้ในช่วง “ได้เวลาเวียตเจ็ท!” เวลา 12.00 – 14.00 น. ในวันที่กำหนด ผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สำหรับสมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า มาสเตอร์การ์ด เจซีบี เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส หรือบัตรเอทีเอ็ม ซึ่งออกโดยธนาคารในประเทศไทย c]tสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้

อีกทั้งสายการบินเวียตเจ็ทยังฉลองฤดูการท่องเที่ยว จัดโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ในเอเชียด้วยการเปิดจองบัตรโดยสารราคา 0 บาทหลายล้านใบเพื่อมอบโอกาสการท่องเที่ยวทั่วเอเชียแก่ผู้บริโภคกับแคมเปญ Love connection – Fly for love เปิดโอกาสให้นักเดินทางได้ร่วมแบ่งปันเรื่องราวความฝันกับเวียตเจ็ทด้วยความรักที่มีต่อทั้งผู้คน ศิลปวัฒนธรรม รูปแบบอาหาร และประสบการณ์ชีวิต โดยสามารถร่วมสนุกได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://loveconnection.vietjetair.com เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี 1 ใน 17 ท่านที่จะได้รับรางวัลบัตรโดยสารเที่ยวบินไปกลับสู่สถานที่ท่องเที่ยวในฝันฟรี

โดยผู้ที่นำเสนอเรื่องราวที่เปี่ยมด้วยความหมายและน่าประทับใจในรายการ Love connection จะได้รับบัตรโดยสารเที่ยวบินในเอเชียฟรี พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมบันเทิงบนเที่ยวบินมากมาย ทั้งการแต่งกายคอสเพลย์แบบญี่ปุ่น รับฟรีของขวัญคริสต์มาส งานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่บนความสูง 10,000 เมตร รวมถึงการแสดงดนตรีและกิจกรรมอื่นๆ เพื่อมอบความครื้นเครงตลอดการเดินทางสู่สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน