ผู้ใช้ไอจี @thec_shun ได้โพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัวบรรยายถึงข่าวเซอร์ไพรส์ วงการบันเทิงของนักแสดงหนุ่มลุคเพลย์บอย แทค ภรัณยู ข้อความว่า......
หลังจากมีข่าวลือพระเอกติสท์วิวาห์สายฟ้าแลบหลายคนเดากันไปมาว่าเป็นใครกันนะ แต่วันนี้ได้รู้แล้วว่าพระเอกติสท์คนที่ถูกลือนั้นคือ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เพราะมีภาพพิธีมงคลสมรสของ แทค และเจ้าสาวสุดสวย เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล เข้าพิธีรับประทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระสังฆราช ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามวรวิหาร เพื่อขอพรและเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นชีวิตคู่ นอกจากนี้ยังมีเพื่อนๆ ในวงการที่สนิทเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีด้วย อาทิ แจ๊ส ชวนชื่น, แจง ภรรยาแจ๊ส, กอล์ฟ เบญจพล เป็นต้น

โดยในอินสตาแกรมของครอบครัวบันเทิง ทางช่อง 3 ได้นำภาพ แทค และ เบลล์ ในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวในบรรยากาศแบบเรียบง่าย และเพื่อนมาร่วมแสดงความยินดีมาให้แฟนคลับได้เห็น บอกเลยเป็นภาพที่น่ารักมากๆ

ทั้งนี้ เบลล์-ณัฐพร เองตระกูล เป็นหนึ่งในทายาทในสายนามสกุล เองตระกูล เธอเป็นสาวคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พ่วงดีกรีปริญญาโท เกียรตินิยมอันดับ 2 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเช่นเดียวกัน

จากนั้นได้มีคนมาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเช่น ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ แทค เทให้หมดหัวใจเลยล่ะครับ @tack_pharunyoo #gmm25 #gmmtv

nang.hansen ดีใจนำดีใจนำ มีครอบครัวชะที สิได้หลานน้อย แห่งดีใจคัก