คอลัมน์ ดวงวันนี้
อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา

ประจำวันพุธที่ 9 มกราคม 2562
วันนี้ฤกษ์ .59 สีเขียวดำ ดาว 7 6 2 อักษร จ.ร.อ. เลขเด่น 6 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้ความรักผิดหวังจะโดนหลอก แต่เรื่องการงานมักมีอุปสรรค หนี้สินการเงินหนักใจ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางไม่ปลอดภัย ด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี เสริมสวยจะมีรายได้ดีขึ้นมาก สุขภาพไม่ค่อยดี ฤกษ์.59 สีเทาฟ้า ดาว 3 6 9 อักษร ย.ส.ท. เลขเด่น 4 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ความรักสดใส แต่การงานทั่วไปเครียด จากปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่โตต่อไปได้ การเงินยังสงบเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันไม่ได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย การเดินทางมีโชค สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.48 สีดำส้ม ดาว 7 6 5 อักษร ส.ย.ก. เลขเด่น 6 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ความรักคนโสดสมหวังดี งานทั่วไปผ่านสะดวก จะทำอะไรมักมีความสำเร็จดีเยี่ยม ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ดี การจะทำอะไรต้องอาศัยความรอบคอบ การเงินติดขัดสามารถผ่านไปได้สำเร็จ การทำสัญญาจะมีการกำหนดที่แน่นอน เดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิด สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.57 สีขาวดำ ดาว 5 3 2 อักษร จ.ย.อ. เลขเด่น 7 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ความรักสมหวัง งานทุกอย่างจะมีโชคหน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความสมหวัง ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก การเสริมสวยดี สุขภาพดีต้องออกกำลัง ฤกษ์.45 สีน้ำตาลดำ ดาว 6 2 8 อักษร พ.ว.ส. เลขเด่น 8 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้ความรักดีเยี่ยม งานจะต้องแก้ไขให้สำเร็จ การงานการบันเทิงยังหนักใจ การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.52 สีน้ำเงินดำ ดาว 8 6 4 อักษร ป.ม.ย. เลขเด่น 8 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้ความรักสดใส และงานมีความก้าวหน้าทางตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักความสุขมีความสำเร็จ การแต่งงานพักไว้ก่อน เดินทางไกลต้องยกเลิกไปก่อน เพราะมีปัญหา
มีการงานหนัก การเรียนการสอบดี สุขภาพร่างกายดีมาก ฤกษ์.49 สีเทาดำ ดาว 5 6 9 อักษร จ.ด.พ.เลขเด่น 8 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ความรักดีมาก และงานทั่วไปจะผ่านได้ การเงินมีปัญหาหนี้สินยังแก้ไม่ตกจะเอาเงินเก่ามาใช้ แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกันต่อไป ความรักมักเกิดจากการงานไม่มีเวลาที่จะพบกัน ที่สำคัญคือการหาเงินมาใช้หนี้ ครอบครัวช่วยกันทำงานภายในครอบครัว การเดินทางโยกย้ายสำเร็จ สุขภาพต้องออกกำลัง ฤกษ์.58 สีดำขาว ดาว 3 4 9 อักษร จ.ป.ย. เลขเด่น 9 2 มีลาภ