ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในไทยมีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นในทุกๆปีเนื่องจากมีปัจจัยบวกหลายประการที่ส่งการเติบโต โดยเฉพาะการขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่เกิดการกระจายตัวอย่างรวดเร็วในบริเวณชานเมืองหรือปริมณฑลของกรุงเทพฯ เนื่องจากมีการพัฒนาและขยายเส้นทางคมนาคมไม่ว่าจะเป็นถนน ทางด่วน โดยเฉพาะรถไฟฟ้าที่ทำให้มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย ส่งผลต่อการเติบโตของธุรกิจอสังหาบริเวณชานเมือง หรือปริมณฑลอย่างมาก

ธีริศรา อัศวนิเวศน์ รองกรรมการผู้จัดการ Asava Property Group เจ้าของโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู THE PAVILLA กาญจนาภิเษก-บางบอน3 เปิดเผยว่า THE PAVILLA กาญจนาภิเษก-บางบอน3 เป็นโครงการหรูหนึ่งเดียวในโซนเอกชัย-กาญจนาภิเษก-บางบอน ที่ถูกออกแบบสำหรับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเจ้าของโรงงานเจ้าของกิจการในพื้นที่โดยเฉพาะ เนื่องจากออกแบบให้รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ มีพื้นที่การใช้สอยกว้างขวางและหรูหรา อยู่ในย่านชุมชนที่เงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน แต่สาธารณูปโภคครบครัน ไม่ว่าจะเป็นตลาดสด,ห้างสรรพสินค้า,สถานศึกษา,โรงพยาบาล และอื่นๆ อีกทั้งมีพื้นที่สีเขียวโดยรอบโครงการ,สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส,club house,รปภ.ประจำการตลอด 24 ชั่วโมง และอีกหลากหลายความสะดวกสบายที่คุณคาดไม่ถึง

โดยการใส่ใจลูกบ้านเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่เราให้ความสำคัญ ลงไปดูแลลูกค้าเองอย่างใกล้ชิด ใช้สายตาของลูกค้าและตัวเราที่เป็นผู้ประกอบการในการตรวจเช็คควบคู่กัน เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพก่อนส่งมอบลูกค้าอีกด้วย ถือคติที่ว่า คุณภาพต้องมาอันดับหนึ่ง โดยหนึ่งส่วนคือมาตรฐานบ้านที่โครงการเราตั้ง อีกส่วนคือมาตรฐานและความคาดหวังของลูกค้า ทีมงานเราพร้อมดูแลทุกรายละเอียดและส่งมอบบ้านถึงมือลูกค้าด้วยความใส่ใจ

“ทุ่มเทและลงทุนเพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุด ประกอบกับการใส่ใจลูกค้าซึ่งเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ THE PAVILLA กาญจนาภิเษก-บางบอน3 เป็นโครงการหรูหนึ่งเดียวในโซนเอกชัย-กาญจนาภิเษก-บางบอน ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกบ้านอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้โครงหารประสบผลสำเร็จ สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเยี่ยมชมโครงการได้ที่ www.thepavilla.com

สำหรับ ธีริศรา เป็นคนที่มี passion ทางด้านอสังหาริมทรัพย์ตั้งแต่เยาว์วัย แม้ไม่มีประสบการณ์และครอบครัวก็ไม่ได้มีเริ่มจากธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์แต่อย่างใด แต่ด้วยความเด็ดเดี่ยวและมุ่งมั่นเกินร้อย สาวเก่งคนนี้เธอเริ่มศึกษาและลงมือทำด้วยตนเองตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ พร้อมกับทีมงานมืออาชีพในสายงานอสังหาริมทรัพย์ที่รวมตัวมาช่วยกันปั้นธุรกิจนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงพื้นที่ศึกษาตลาด ความต้องการของผู้บริโภคที่ยังไม่ได้รับการตอบโจทย์ การร่วมพัฒนาที่ดิน ออกแบบโครงการ และลงรายละเอียดเรื่องคุณภาพงานก่อสร้าง รวมถึงการดูแลเรื่องการขายและบริหารหลังการขาย ส่งผลให้ ธีริศรา ประสบความสำเร็จ นับเป็นแรงบันดาลใจของใครอีกหลายๆคนให้กล้าฝัน และลงมือปฏิบัติจริง