สยามพาร์คซิตี้ สวนสยาม ร่วมจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เพื่อให้ทุกฝ่ายได้ตระหนักถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน ในการพัฒนาร่างกาย จิตใจ อารมณ์และสังคม โดยให้เด็กได้แสดงออกในทางสร้างสรรค์ อีกทั้งส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลยาเสพติดและปลูกจิตสำนึกที่จะรับใช้สังคมและประเทศชาติในอนาคต ซึ่งในโอกาสนี้สวนสยามขอมอบของขวัญสำหรับเด็กที่มีความสูงไม่เกิน130เซ็นติเมตรที่แต่งชุดแฟนซี200คน เข้าฟรี คนที่ 201ขึ้นไปเหลือเพียง 60บาท รวมบัตรผ่านประตูเล่นเครื่องเล่นและสวนน้ำ บัตรผู้ใหญ่ราคาเริ่มต้น500 บาท

โดยภายในงานจัดกิจกรรมความบันเทิงมากมายชมฟรีทุกรายการ และตื่นตาตื่นใจไปกับบรรดาเหล่า คอสเพลย์ ที่จะมาปรากฎกายเหมือนอยู่ในการ์ตูนชื่อดัง เวทีการแสดงที่เปิดโอกาสให้เด็กและเยาวชนได้แสดงความสามารถไม่ว่าจะเป็นการแสดงวัฒนธรรมไทยที่มีความอ่อนช้อยสวยงาม จากสถานศึกษาในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลถึง66ชุดการแสดง และเวที My Talentครั้งที่27 สำหรับเยาวชนได้มาร้อง เล่น เต้นแสดง เล่นเกมสนุกรับของรางวัลจากผู้ร่วมจัดที่นำผลิตภัณฑ์มาเพื่อน้อง บริการตรวจสุขภาพเบื้องต้นฟรีจากโรงพยาบาลนวมินทร์9 ขบวนพาเหรดSi-Am and the Gang Troop นำโดยน้องไซกับน้องแอม ที่จะพาเหล่าเพื่อนสนิทไปทักทายทุกท่านก่อนกลับไปพร้อมกับความสุขและความประทับใจ

สำหรับวันเด็กปีนี้สนุกสุดคุ้มได้ไม่อั้นทั้งวันพร้อมครอบครัวในสวนน้ำขนาดใหญ่ ที่มีทะเลเทียมใหญ่ที่สุดรับรองโดย กินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดส พิเศษสุดกับสวนน้ำโซนใหม่ Si-Am Lagoon สไลเดอร์ที่เล่นได้ทั้งครอบครัว จากประเทศแคนาดา พร้อมเพลิดเพลินสนุกสนานในโซนแฟมิลี่เวิร์ล นั่งรถจิ๊ปผจญภัยดินแดนไดโนเสาร์ ท่องป่าแอฟริกา ล่องซุงมหาสนุก ไซ-แอมทาวเวอร์ หอคอยชมวิวติดแอร์หมุน360องศา เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.0-2105-4294, 0-2919-7200 หรือ www.siamparkcity.com