คอลัมน์ ดวงวันนี้
อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา

ประจำวันจันทร์ที่ 7 มกราคม 2562
วันนี้ฤกษ์.58 สีฟ้าดำ ดาว 964 2 อักษร ข.ร.ป. เลขเด่น 7 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าเสื้อผ้าส่งนอกร่ำรวยดี มีความสำเร็จในเรื่องการค้า มีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง หนี้สินจะมีปัญหาแก้ไขสำเร็จ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย การศึกษาสอบผ่าน สุขภาพไม่ดีนัก ฤกษ์.48 สีดำม่วง ดาว 3 7 4 อักษร อ.ส.พ. เลขเด่น 6 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การลงทุนที่ดินดี งานทั่วไปมีความสำเร็จ ปัญหาทุกอย่างดีขึ้น การเงินการเสี่ยงการลงทุนรวยขึ้น ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกัน ในครอบครัวมีความสุขสมหวังดีมาก ปัญหาครอบครัวปรับความเข้าใจกันได้ดีสำเร็จ การเสี่ยงหรือการลงทุนมีความสำเร็จร่ำรวย การเดินทางมีโชคที่ดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.35 สีดำฟ้า ดาว 6 1 2 อักษร ม.จ.อ. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การขายอาหารดี งานทั่วไปจะมีความยิ่งใหญ่ จะทำอะไรก็จะราบรื่นดีขึ้น ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงใจที่แน่นอน การเงินติดขัดก็สามารถแก้ไขได้สำเร็จ การทำสัญญาจะมีการกำหนดเรียบร้อย การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จ สุขภาพดีต้องออกกำลัง ฤกษ์.42 สีม่วงดำ ดาว 3 7 1 อักษร ป.จ.อ. เลขเด่น 6 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้มีการค้ารถยนต์ร่ำรวย งานทุกอย่างจะแก้ไขได้เรียบร้อย หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีการตกลงกันได้เรียบร้อยดี ในด้านการเงินมีรายได้สูงมาก และต้องหมุนเงินจนร่ำรวยได้ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวัง พร้อมที่จะมีการแต่งงานกันได้ การเดินทางไกลจะมีการตกลงกันได้ สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.56 สีเทาฟ้า ดาว 8 2 5 อักษร ว.ม.พ. เลขเด่น 8 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้กิจการหนังสือดีมาก ราชการมีความสำเร็จรุ่งโรจน์มาก การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้มั่นคง การก่อสร้างเรื่องที่ดินจะร่ำรวยดีขึ้น การเงินหนี้สินสามารถตกลงกันได้ ปัญหาครอบยุ่งยากต้องแก้ไข ความรักของคนโสดสมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายมีโชค สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.48 สีฟ้าน้ำเงิน ดาว 5 1 6 อักษร ป.อ.ส. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การค้าเครื่องดื่มร่ำรวยดี ราชการก้าวหน้าได้ตำแหน่ง และรายได้จากการงานสูงขึ้นมาก หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงแต่งงานจะมีขึ้น การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุขยิ่งนัก เดินทางท่องเที่ยวมีความสุข การสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.45 สีแดงเทา ดาว 6 1 9 อักษร ผ.ว.พ. เลขเด่น 5 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้การค้าเสื้อผ้าร่ำรวยดี ราชการก้าวหน้า การเงินการเสี่ยงมีความสำเร็จดี การเงินหมุนเวียนดี แต่ก็ยังไม่พอต้องมีการหมุนเพิ่มเติมต่อไป ความรักครอบครัวมีความสุข การค้าอาหารเครื่องดื่มร่ำรวยดีมาก การเดินทางโยกย้ายสำเร็จและมีโชคที่ดี ศิลปินบันเทิงหรืองานการแสดงเด่นดัง สุขภาพไม่ดี ฤกษ์ .58 สีเทาฟ้า ดาว 4 1 5 อักษร จ.ป.ร.เลขเด่น 4 3 มีลาภ